10 cách tăng view YouTube nên thử ngay hôm nay (Phần 1)

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn 10 mẹo tăng lượt view YouTube dễ dàng nhất. Tăng lượt xem là một cách để đánh giá chất lượng video, sự quan tâm của người xem đến video của bạn. Trên cơ sở này video của bạn sẽ dễ dàng đạt Top 10 các video được xem nhiều nhất. Tăng view YouTube và đứng Top là cách để mang lại tiềm năng kiếm tiền từ internet tốt nhất hiện nay.

10 cách tăng view YouTube nên thử ngay hôm nay (Phần 1)

1. Tạo nội dung ấn tượng

Cốt lõi trong tất cả các vấn đề để video của bạn tạo nên sự chú ý đối với người xem chính là video có chất lượng cao. Giải trí, giáo dục đều phải đầu tư để tạo nên những video chất lượng. Chỉ có khi video của bạn đạt chất lượng thì người xem mới ở lại lâu, xem với thời lượng dài, có nhiều bình luận, like và Sub… Đây là yếu tố quan trọng nhất để tăng lượt like, xem và tạo ấn tượng cho những video tiếp theo của bạn nhận được sự quan tâm tốt.

Để một người xem có thể xem từ đầu đến cuối video thì sự nhạt nhẽo, nội dung không đầu không đuôi là điều hoàn toàn không thể. Để làm được điều này các bạn nên tập trung lên ý tưởng, thiết kế các phân cảnh của video và làm video chuyên một chủ đề mà mình giỏi nhất nhé. Chúng tôi tin rằng chất xám bạn bỏ ra để đầu tư vào nội dung ấn tượng sẽ giúp tăng view YouTube tốt nhất.

2. Tạo chuỗi video có cùng chủ đề

Muốn tăng view YouTube cho hàng loạt video của bạn thì nên sắp xếp các video chủ đề liên quan để tạo thành một danh sách phát. Các video liên quan đến nhau sẽ tạo những cú nhấp chuột liên hoàn. Chỉ cần 1 video của bạn được đánh giá cao thì những video tiếp theo cũng được đánh giá tốt. Chưa kể đến điều này giúp người xem dễ dàng tìm được các video mình đang cần thiết mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. Thậm chí người xem chẳng cần phải nhấp chuột vẫn có thể dễ dàng tự động xem các video liên quan.

Bạn nên phân tích nội dung video, chọn những video liên quan, đầu tư chất lượng video sẽ thu về lượt view YouTube lớn và thu về tiềm năng kinh doanh rất cao với lượng người xem đột biến nhé.

10 cách tăng view YouTube nên thử ngay hôm nay (Phần 1)

3. Làm quen với SEO YouTube

Thân thiện với công cụ tìm kiếm của YouTube thì bạn mới có thể tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm. Đây là cách đưa video của bạn đến với nhiều lượt xem nhất. Để tối ưu hóa SEO YouTube bạn phải trải qua các bước như sau:

Từ khóa

Đầu tiên bạn cần từ khóa trọng tâm cho video của mình. Hãy lập các danh sách ý tưởng video và tìm các từ khóa liên quan. Gợi ý của YouTube, các công cụ tìm kiếm từ khóa cũng phát triển mạnh. Bạn cũng có thể dùng từ khóa của đối thủ, đặt tiêu đề hấp dẫn hơn và thực hiện các video viral để tăng lượt view YouTube. Từ khóa của các bạn có sự cạnh tranh càng cao, số lượng người tìm kiếm càng lớn thì video bạn sẽ có cơ hội tăng view YouTube tốt hơn.

Tiêu đề

SEO cho tiêu đề video YouTube là việc làm tiếp theo sau khi bạn đã tìm kiếm được từ khóa. Đơn giản, dễ hiểu nhưng phải đặc sắc và tạo ấn tượng tốt thì mới kích thích người xem nhấp chuột vào video của bạn.

Tiếng Việt rất phong phú, bạn sẽ có nhiều cách để nhấn nhá, thay đổi ngôn từ. Đừng để tiêu đề của bạn trùng khớp với các video đã được tạo ra trước đó nhé. Hành động này sẽ chẳng được YouTube đánh giá cao.

Mô tả video YouTube

Phần tối ưu hóa mô tả quan trọng như tiêu đề video vậy. Chúng phải đảm bảo được việc súc tích, từ khóa trọng tâm đầu tiêu đề đoạn mô tả. Hãy thêm từ khóa phụ, việc nhồi nhét và lặp lại từ khóa chính sẽ chẳng thể mang lại hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.