4 Mô hình lắp đặt camera bến cát

Nếu không phải người am hiểu về công nghệ, Khách hàng khó có thể biết được cặn kẽ Những mô hình Thi công hệ thống Camera dĩ an giá bán rẻ . phía dưới, Thietbicongnghexanh.net sẽ gợi ý cho Khách hàng Các mô hình cơ bản nhất mà Khách hàng có thể áp dụng để lắp đặt camera thuận an trong gi a đình mình.

Thi công Camera an ninh để giám sát trực tiếp từ ti vi

Với mô hình này, Khách hàng chỉ cần một Camera chống trộm và một màn hình tivi. Nếu dùng nhiều Camera quan sát để theo dõi trực tiếp, Khách hàng cần thêm thiết bị đầu chia hình nhiều kênh để xem hình ảnh. Đây được coi là mô hình hệ thống Camera quan sát “rút gọn” nhất.

Ưu điểm của chúng là tiết kiệm chi phí. Nhưng chúng cũng có nhược điểm lớn nhất là chỉ có thể xem hình trực tiếp; không xem và truy cập từ xa được; không có khả năng lưu trữ dữ liệu hình ảnh. Vì vậy, chúng thường chỉ thích hợp với quy mô gia đình.

Xem thêm Sửa camera không lên nguồn bình dương

Lắp đặt Camera chống trộm để giám sát thông qua truy cập internet

Với mô hình lắp camera phú giáo này, ngoài máy tính; điện thoại hoặc ipad để giám sát, Bạn cần một Camera ip hoặc một modem truy cập mạng internet. Ưu điểm của mô hình này là khách hàng có thể quan sát từ xa; ở bất cứ nơi đâu; vào bất kỳ lúc nào miễn là có mạng internet. Tuy vậy, Camera ip là 1 trong số Các loại Camera thông minh nhất Ngày nay nên giá cả thường khá cao.

Công Nghệ Xanh sẽ tư vấn ưu, nhược điểm của từng mô hình cho Bạn Chọn

Thi công Camera chống trộm dùng đầu ghi hình

Đây là mô hình Camera không giây phổ biến nhất Ngày nay. Với mô hình này, Những đầu thu được gắn ổ cứng với dung lượng nhất định sẽ lưu lại toàn bộ hình ảnh thu được từ Camera an ninh trong 1 thời gian. Vì vậy, Bạn có thể xem lại hình ảnh đã qua tùy dung lượng ổ cứng khi lắp đặt camera bến cát.

Thông thường, Những loại ổ cứng cho phép lưu trữ hình ảnh trong vòng từ 3 đến 6 tháng được sử dụng nhiều nhất. Khi hết dung lượng, Những dữ liệu cũ sẽ tự động được xóa đi để “nhường chỗ” cho Những dữ liệu hình ảnh mới.

Thi công Camera chống trộm dùng máy tính có gắn card ghi hình

Mô hình này dùng máy tính có gắn card để xử lý hoặc lưu trữ hình ảnh. Tuy vậy, người Lắp đặt hệ thống theo mô hình này sẽ phải đối mặt với Những vấn đề như:

– Máy tính cần hoạt động 24/24 nên độ bền sẽ giảm bớt

– Máy tính hoạt động chậm nếu vừa dùng máy tính để truy cập với Camera chống trộm vừa dùng làm việc khác. Khi lắp đặt camera thuận an, Bạn buộc phải Chọn một trong 2 phương án: chỉ dùng máy tính vào việc giám sát an ninh hoặc làm nhiều việc cùng một lúc trên máy tính nhưng với tốc độ chậm.

Mỗi mô hình Camera sẽ thích hợp với 1 hoàn cảnh sử dụng khác nhau

Hiện nay, chắc Khách hàng đã có Lựa chọn để lắp hệ thống Camera chống trộm theo dõi cho riêng mình. bất cứ Công ty Camera an ninh nào cũng có thể tư vấn Lắp đặt Camera bình dương cho Khách hàng. Nếu Bạn muốn mua Camera an ninh an ninh; linh phụ kiện Camera an ninh; lắp Camera quan sát, đừng quên liên hệ với Công Nghệ Xanh để có giá cao nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.