About

Công Ty lumix.com.vn là công ty đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn giá rẻ tại nhà, công ty đã thu hút được đông đảo khách hàng với sự tin tưởng và đánh giá cao về dịch vụ

Dịch vụ hoàn hảo

Rudol Fallers khảo sát, tư vấn miễn phí cho khách hàng về dịch vụ sửa cửa cuốn, với chi phí sửa chữa hợp lý nhất.

Tất cả các sản phẩm được bảo hành dài hạn, khách hàng mua sản phẩm của Rudol Fallers được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành.

Chất lượng tốt nhất

Tất cả sản phẩm của lumix.com.vn đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảm phù hợp mới thời tiết và môi trường ở Việt Nam.

Do là sản phẩm chính hãng nên có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và mang tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Giá cả hợp lí

Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu chuyên môn trong mọi công trình, luôn mang đến cho khách hàng giải pháp hợp lí và thi công hiệu quả, giá cả cạnh tranh.

Để thuận tiện cho việc khách hàng tìm hiểu về cửa cuốn chúng tôi lập ra blog lumix.com.vn để chia sẻ kiến thức phi lợi nhuận. Chúng tôi luôn cập nhập kiến thức liên tục để chia sẻ những kiến thức về cửa cuốn giúp cho cửa cuốn hoạt động được tốt nhất, đảm bảo an toàn cho mọi người. Khách hàng quan tâm hãy thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để trau dồi những kiến thức về cửa cuốn những điều thiết thực cho cuộc sống của chúng ta.