Ắc quy 100ah cho xe tải nên chọn thương hiệu gs hay atlas?

Xe tải hạng nặng, tải trọng lớn cần trang bị ắc quy có công suất lớn, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về thông số kỹ thuật, năng lượng tích trữ cho xe tải vận hành trong thời gian dài. Modem ắc quy 100ah thường là lựa chọn cho xe tải lớn, tải trọng nặng.

Thương hiệu ắc quy trên thị trường khá đa dạng, với nhiều lựa chọn. Tại thị trường Việt, thương hiệu gs và atlas đến từ Châu á, với mức giá tầm trung được nhiều bác tài lựa chọn. Acquy gs 12v 100ah hay atlas với nguồn mạnh mẽ, nên chọn modem ắc quy của thương hiệu nào phù hợp? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn ắc quy dung lượng lớn phù hợp.

Đánh giá ắc quy 100ah thương hiệu gs hay atlas sẽ tốt hơn?

Ắc quy 100ah với dung lượng lớn, năng lượng dự trữ cao đáp ứng yêu cầu sử dụng của nhiều modem xe tải hạng nặng, xe đầu kéo… Thị trường với nhiều modem ắc quy chính hãng, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn. Thương hiệu atlas và gs uy tín với nhiều đặc điểm nổi bật.

  • Thương hiệu ắc quy gs với nhiều modem ắc quy khô, nước đáp ứng yêu cầu sử dụng của dòng xe tải, xe tải trọng lớn. Ắc quy gs nổi bật với độ bền bỉ cao, thiết kế tối ưu đáp ứng các yêu cầu chịu lực, va đập trong quá trình di chuyển. Thương hiệu gs tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, thông số kỹ thuật có độ chính xác cao. Độ bền và tuổi thọ ắc quy gs cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ắc quy sử dụng trong điều kiện khí hậu nước ta.
  • Thương hiệu atlas đến từ Hàn quốc, với nhiều modem ắc quy đa dạng. Tuy nhiên, thương hiệu atlas hạn chế hơn về chủng loại, công nghệ. Độ bền ắc quy atlas cao, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, cường độ dòng ổn định, hiệu suất phóng điện cao. Mức giá ắc quy atlas rẻ hơn so với ắc quy gs. 

Nhìn chung, ắc quy gs 100ah có phần nhỉnh hơn về hiệu suất và cường độ dòng điện, độ bền vượt trội. Tuy nhiên, chất lượng và độ bền của ắc quy atlas cũng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, vận hành của xe tải hạng nặng. 

Mua ắc quy 100ah chính hãng cần lưu ý

Mua ắc quy 100ah phục vụ yêu cầu cấp điện cho xe tải, người dùng cần chú ý lựa chọn modem phù hợp, với những tiêu chí sau:

  • Ắc quy chính hãng của thương hiệu gs hay atlas. Ắc quy 100ah chính hãng với đầy đủ chứng nhận CO và CQ đảm bảo chất lượng, các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn. 
  • Ắc quy có kích thước phù hợp với từng dòng xe. Kích thước ắc quy khá quan trọng, đảm bảo kết nối ổn định, hiệu quả, tránh va chạm, xê dịch ảnh hưởng đến kết cấu ắc quy.
  • Mức giá ắc quy phù hợp với ngân sách. Các thương hiệu khác nhau sẽ có sự chênh lệch về giá, ắc quy gs cao hơn thương hiệu atlas nhưng rẻ hơn so với ắc quy varta… người dùng cân nhắc ngân sách để chọn mua modem phù hợp.

Người dùng cần chú ý, không chỉ dung lượng, kích thước, loại ắc quy cũng là những điểm cần lưu ý. Ắc quy atlas hay gs đều mang những đặc trưng riêng, với hiệu suất sử dụng cao, cường độ dòng ổn định sẽ đảm bảo cho xe tải vận hành hiệu quả.

Tại acquy247, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn, chọn mua modem phù hợp. Với mức giá bình ắc quy atlas 12v 100ah, cạnh tranh, người dùng có thể tham khảo chọn mua cho xe tải hạng nặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.