Các hình thức thanh toán khi bán căn hộ topaz city

Trong mới đây, nhiều người dân kháo nhau về bán căn hộ topaz city có giá cả hợp với nhiều người có nhu yếu tìm kiếm môi trường sống thích hợp.

căn hộ topaz city nóng dần lên từng ngày

Theo tìm hiểu, dự án Bất Động Sản Topaz Elite – Topaz City – Topaz City ở Quận 8 là dự án đang rất được Nổi dậy trên thị phần Nhà Đất Bất Động Sản. Các dự án Bất Động Sản thiết kế xây dựng căn hộ chung cư cao cấp trung cấp với nhiều tiện ích thượng hạng đang thu hút được các nhà nhà đầu tư Nhà Đất BĐS đầu tư.

mặt hàng căn hộ cao cấp trung cấp được dự đoán là sẽ chiếm lĩnh thị phần Nhà Đất BĐS trong những năm nay, trong đó có dự án Bất Động Sản can ho topaz elite quan 8.

Được biết thêm, góc phòng khách hiện đại, tinh tế, phòng ngủ thông thoáng, gọn gàng, góc bếp với bàn ăn tiện nghi, ấm cúng. Chúng có thiết kế đón gió, ánh sáng cho tất cả chung cư. Loại tiêu chuẩn có diện tích quy hoạnh 55m2, 62m2, 69m2 với 2 phòng nghỉ và nhà ở lớn có diện tích quy hoạnh 73m2, 75m2, 92m2 với 3 phòng nghỉ.

Phương thức thanh toán của căn hộ cao cấp topaz

đối với phương thức thanh khoản theo giai đoạn kiến thiết xây dựng, có 10 đợt mở hàng. rõ ràng gồm, đợt 1 ngay khi ký hợp đồng Đặt Cọc có tỷ lệ 15%, đợt 2 ký kết HĐMB chính thức có tỷ lệ 10%, đợt 3 Sau 03 tháng ngày kể từ ngày thanh toán đợt 3 có tỷ lệ 4%, đợt 4 Sau 03 tháng ngày kể từ ngày thanh toán đợt 4 có tỷ suất 5%,

Từ đợt 5 đến đợt 10, sau 03 tháng ngày kể từ ngày thanh khoản đợt đó đều có tỷ lệ 6%, đợt 11 Thông báo bàn giao nhà ở (Tháng 12/2019) có tỷ suất 25%, đợt 12 Thông báo nộp hồ sơ làm chủ quyền 100% có tỷ suất 5%.

so với phương thức thanh toán theo thời gian, chủ đầu tư quyết định đề ra có 23 đợt để người có nhu cầu sẽ đặt cọc và mua cho mình và GĐ không gian sống an nhiên, trong lành.

rõ ràng, đợt 1 ngay khi ký hợp đồng Đặt Cọc (đã bao gồm tiền Giữ Chỗ) có tỷ suất 15%, đợt 2 ký kết HĐMB chính thức có tỷ suất 10%, đợt 3 sau 01 tháng kể từ ngày ký HĐMB đợt 2 có tỷ lệ 1%, đợt 4 sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 3 có tỷ suất 1%, đợt 5 sau 01 tháng kể từ ngày thanh khoản đợt 4 có tỷ suất 1%.

Xem thêm can ho gem riverside

Từ đợt 6 đến đợt 18, sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt trước đó đều có tỷ lệ 2%.

Đợt 19 sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 18 có tỷ lệ 2%, đợt 20 sau 01 tháng kể từ ngày thanh khoản đợt 19 có tỷ suất 2%, đợt 21 sau 01 tháng kể từ ngày thanh khoản đợt 20 có tỷ suất 2%, đợt 22 sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 21 có tỷ suất 2%, đợt 23 sau 01 tháng kể từ ngày thanh khoản đợt 22 có tỷ lệ 2%.

Với hai cách thức thanh toán trên, người dân thuận tiện chọn lựa cho mình hình thức thanh khoản phù hợp khi có nhu cầu mua sắm mua căn hộ topaz city để sinh sống và tận hưởng những tiện ích có một không hai ở Dự Án BĐS này.

Ngay từ lúc này, người mua có ý định mua căn hộ cũng xuất hiện thể liên hệ với các đầu mối để được nhân viên tư vấn 24/7 tương hỗ nhiệt tình và cung cấp đầu đủ Thông tin. đặc biệt, bạn sẽ tiến hành ưu tiên chọn chung cư đẹp nhất trong số những chung cư đẹp của dự án này.

với những tiện ích và phương thức thanh toán công khai minh bạch, nhà đâù tư thực sự đang ghi điểm với cư dân đang sẵn có sức mua mua căn hộ topaz city để sinh sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.