96. cần tìm nơi b£n tượng đồng Khổng Minh tại Hải Dương uy t■n 1-2

Cần tìm nơi bán tượng đồng Khổng Minh uy tín ở Hải Dương

Bạn đang tìm mua tượng đồng Khổng Minh Hải Dương? Vậy địa chỉ nào bán tượng đồng Khổng Minh uy tín tại Hải Dương. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau.

Vì sao tượng đồng Khổng Minh lại được nhiều người ưa chuộng?

Trước khi tìm hiểu ở đâu bán tượng đồng Khổng Minh tại Hải Dương , đúc tượng để thờ uy tín, chúng ta cùng tìm hiểu vì sao tượng đồng Khổng Minh lại được nhiều người ưu chuộng đến vậy?

Khổng Minh hay còn gọi là Gia Cát Lượng, là một vị quân sư nổi tiếng của Lưu Bị thời Tam Quốc. Ông được coi là một trong những nhà quân sư tài giỏi nhất trong lịch sử Trung Quốc. Với tài thao lược, điều binh khiển tướng, liệu việc như thần, ông đã đưa ra nhiều kế sách hay giúp Lưu Bị hình thành nên thế chân vạc.

Khổng Minh được xem là vị thánh biểu tượng của sự thông minh, trí tuệ hơn người, uyên bác. Do đó trưng bày tượng đồng Khổng Minh trong nhà sẽ giúp đem lại tài lộc, trí tuệ, học hành đỗ đạt, công danh sự nghiệp thuận lợi.

Tượng đồng Khổng Minh rất thích hợp cho các nhà lãnh đạo, chuyên gia, cố vấn quân sự, người học hành. Tượng đồng Khổng Minh thường được bày trong nhà, trên bàn làm việc hoặc dùng làm quà biếu, tặng rất phù hợp.

Đó là lí do vì sao tượng đồng Khổng Minh rất được ưu chuộng.

Nơi bán tượng đồng Khổng Minh tại Hải Dương

Hải Dương là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, nằm ở phía đông thủ đô Hà Nội. Hải Dương còn có nghĩa là”ánh mặt trời biển đông”.

Địa hình tỉnh Hải Dương được chia làm 2 vùng: đồng bằng và đồi núi, nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, khí hậu nơi đây rất thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp.

Những năm gần đây kinh tế Hải Dương có sự khởi sắc. Đây cũng là nơi có văn hóa và đời sống tâm linh phong phú. Đến với Hải Dương ta vẫn thấy nhiều vùng vẫn giữ được nét văn hóa thờ cúng tổ tiên, nhiều chùa chiền. Trong nhiều gia đình trưng bày nhiều tượng đồng rất đẹp, trong đó có tượng đồng Khổng Minh.

Vậy muốn mua tượng đồng Khổng Minh tại Hải Dương đúc tượng phật bằng đồng thì cần tìm đến địa chỉ nào bán tượng đồng Khổng Minh uy tín?

Đồ đồng Thành Phát là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồng các loại tại Hải Dương uy tín, chất lượng. Với nhiều năm hoạt động, đồ đồng Thành Phát đã gây dựng được niềm tin yêu của khách hàng. Đến với Thành Phát bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu tượng đồng Khổng Minh tại Hải Dương đẹp cho bạn lựa chọn.

Một số mẫu tượng đồng Khổng Minh tại Hải Dương đẹp

  • Mẫu 1:Tượng Đồng Phong Thủy Khổng minh cao 28 cm

Kích thước: Tượng cao 28 cm

Xuất sứ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Mẫu tượng đồng Khổng Minh này có kích thước nhỏ gọn thích hợp đặt trên bàn làm việc, phòng sách.

  • Mẫu 2:Tượng Khổng Minh Khảm Tam Khí cực đẹp

Kích thước: Cao 70 cm, nặng 17 kg

  • Mẫu 3: Tượng khổng minh khảm tam khí cao cấp cao 72 cm

Chất liệu: Đúc đồng đỏ dây điện pha đồng nồi, đúc đẹp
Kích thướccao 72 cm tới nghê chỏm búi tóc tượng Khổng Minh
Trọng Lượng: gần 30 kg đồng
Kiểu dáng: Mẫu tượng Khổng Minh từ tích cổ đẹp
Màu sắc: Mầu đồng, đồng đỏ hung, đỏ rất sang trọng

Nếu có nhu cầu mua tượng đồng Khổng Minh tại Hải Dương hãy đến với Thành phát để lựa chọn cho mình những mẫu tượng đồng Khổng Minh đẹp nhất bạn nhé. Bạn cũng có thể tự truy cập qua website phohangdong.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.