Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất

Sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn đặc biệt quan trọng cho hệ thống cửa hiện đại. cho dù bạn ở bất cứ đâu, bộ lưu điện cửa cuốn cũng đếu rất cần thiết. Bộ lưu điện giúp cho cửa cuốn vận hành ổn định và liên tục kể cả những lúc mất điện, điện chập chờn không ổn định… đây là thiết bị mang lại sự tiện lợi va sua cua cuon  an toàn cho người sử dụng.

Làm thế nào để mua được bộ lưu điện tốt nhất đây đang là nỗi lo của nhiều người làm sao để phù hợp với cửa cuốn mình đang sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm mua bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất. Giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất

Chọn lưu điện cửa cuốn theo công suất motor

Bộ lưu điện là nguồn điện dự phòng giúp cửa cuốn hoạt động tốt ngay cả khi mất điện hoặc những sự cố về điện, bộ lưu điện phù hợp với công suất của motor sẽ mang lại hiệu quả cao.

Khi lựa chọn bộ lưu điện cho cửa cuốn khách hàng cần chú ý đến số lần nâng hạ của cửa cuốn trong thời gian bao lâu, dải điện áp bao nhiêu, tương ứng với loại cửa cuốn bao nhiêu kg, tất cả những điều trên khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng.

Trước khi mua hàng hoặc lắp đặt bạn nên tìm hiểu hoặc đến những đơn vị uy tín để được hỗ trợ tư vấn mua lưu điện cửa cuốn tốt nhất cho gia đình bạn.

Lưu điện cửa cuốn loại nào tốt

Khi đã biết được bộ lưu điện nào tốt với hệ thống cửa cuốn gia đình mình. Khách hàng cũng cần chú ý đến bộ lưu điện cửa cuốn của hãng nào tốt.

Qua những lời nhận xét thực tế của nhiều người cho biết bộ lưu điện của các hãng dưới đây tốt, đạt chất lượng, hoạt động ổn định, độ bền cao.

Lưu điện Hanotech:

Đây là bộ lưu điện của Việt Nam giá rẻ nhưng chất lượng quốc tế. Là sản phẩm được đánh giá có hiệu suất cao không kém gì hàng ngoại nhập, với những hướng dẫn bằng tiếng Việt phù hợp cho những người sinh sống tại Việt Nam.

Lưu điện Bossdoor của Tân Trường Sơn

Thiết bị này có 2 thương hiệu chính là bộ lưu điện Robust và lưu điện Boss. Sản phẩm này có ưu điểm là có thời gian chờ lâu. Nhờ phần bo mạch được thiết kế tự động ngắt điện sau 3 phút nếu cửa cuốn không hoạt động. Vì vậy, khả năng tiết kiệm tối đa.

Ngoài ra còn một số bộ lưu điện khác có khả năng tích điện tốt, giá cả phù hợp, hiệu quả cao khi vận hành.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất

Các tính năng của bộ lưu điện nên có

Để có được bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất, quý khách nên xem xét các tính năng của cửa cuốn như:

  • Khả năng tiết kiệm điện, độ tự xả, thời gian chờ của bộ lưu điện là bao lâu.
  • Khả năng chống quá tải, ngắn mạch
  • Có khả năng tự sạc khi có điện lưới và khi mất điện, khả năng cung cấp điện của bộ lưu điện có ổn định hay không.

Có những bộ lưu điện chỉ đóng mở bằng tay gây ra nhiều bất tiện. Chính vì vậy nên lựa chọn sản phẩm có kết nối remote. Khoảng cách sử dụng khi kết nối là bao nhiêu.

Ngoài ra khi khách hàng mua bộ lưu điện cần chú ý đến thời gian bảo hành sản phẩm, địa chỉ cung cấp cần phải uy tín, và bảo dưỡng theo định kì…

Hy vọng với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho khách hàng,  để khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.