Chia sẻ mức giá nâng cấp cho khách hàng khi sử dụng gói VPS giá rẻ

Đối với những khách hàng đang mong muốn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ mà Vietnix chúng tôi mang đến, chắc hẳn ai cũng có thể nhận thấy ưu điểm lớn này. Khác với những nhà cung cấp khác, không chỉ mang đến cho khách hàng những gói sản phẩm chất lượng mà còn đem lại nhiều option riêng biệt khác nhau, giúp cho bạn có thể thoải mái lựa chọn đúng với nhu cầu của mình. Chắc chắn những chia sẻ dưới đây của chúng tôi có thể làm cho bạn cảm thấy hài lòng, cùng bắt đầu ngay thôi nào.

Chia sẻ nơi cung cấp VPS giá rẻ cho khách hàng
Chia sẻ nơi cung cấp VPS giá rẻ cho khách hàng

Lý do nên mua riêng option nâng cấp cho gói VPS

Với những gói VPS giá rẻ có sẵn, thông thường chúng tôi sẽ cho bạn những chỉ số khác nhau về CPU, SSD, băng thông, RAM… Thực tế, nếu như bạn cảm thấy một chỉ số nào đó bị thiếu và muốn update thêm, bạn hoàn toàn có thể chọn gói với mức giá nhỉnh hơn để được bao quát hoàn toàn. Hoặc có một cách khác với mức giá rẻ hơn nhưng đảm bảo rằng bạn sẽ tận dụng tối ưu nhất, đó là lựa chọn những option mà bạn thấy chưa đủ và đăng ký mua thêm. Với cách này đảm bảo rằng bạn sẽ không thấy phí tiền, bởi Vietnix đã cung cấp được những gói VPS giá rẻ với chất lượng tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Một số option cho bạn lựa chọn nếu muốn nâng cấp gói VPS

Vietnix chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về các option mà bạn có thể nâng cấp, từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn có thể lựa chọn mua CPU với mức giá 60 nghìn đồng cho 1 core mỗi tháng. Với Ram, bạn có thể lựa chọn nâng cấp riêng thêm 1GB với mức giá 50 nghìn đồng 1 tháng. Với ổ cứng, bạn có thể lựa chọn với mức giá 4 nghìn đồng 1GB SSD trên 1 tháng. Ngoài ra, lưu lượng băng thông là 1,2 triệu /100Mbps/tháng và lượng IP là 100 nghìn đồng/1IP/tháng.

Số tiền nâng cấp riêng từng bộ phận như vậy có xứng đáng không?

Nếu bạn chú ý sẽ thấy, số tiền mà bạn bỏ ra để nâng cấp từng bộ phận không hề đắt đỏ một chút nào. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng chung nhất để bạn có thể dễ dàng nâng cấp những thứ mình muốn mà không bị chi phối quá nhiều bở yếu tố giá thành. Với mức giá như vậy, đảm bảo rằng bạn sẽ còn muốn sử dụng dịch vụ VPS giá rẻ của Vietnix dài dài. Thế nên, hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn những sản phẩm mình ưa thích nhất để sử dụng nhé.

Dịch vụ của Vietnix cực đẳng cấp
Dịch vụ của Vietnix cực đẳng cấp

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về gói VPS giá rẻ – dịch vụ ấn tượng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Với mức giá mà chúng tôi mang đến như thế này, tin rằng các khách hàng sẽ chọn được đúng dịch vụ mà mình ưa thích nhất. Có rất nhiều điều thú vị mà Vietnix cung cấp đến cho người sử dụng, bởi thế hãy tới và lựa chọn để sở hữu ngay hôm nay bạn nhé. Chúc các bạn luôn có những trải nghiệm làm việc thật tốt và thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.