Cửa cuốn Austdoor có được đánh giá là hãng cửa cuốn tốt nhất?

Cửa cuốn Austdoor có được đánh giá là hãng cửa cuốn tốt nhất?

Cửa cuốn Austdoor có tốt không? Đây là câu hỏi của bao người có nhu cầu sử lắp đặt sử dụng cửa cuốn. Austdoor là một hãng cửa cuốn nổi tiếng hầu như ai cũng biết đến bởi nhiều tính năng của nó mà nhiều hãng cửa cuốn thông thường khác không có được. Cửa cuốn austdoor là sản phẩm tốt nhất trong các dòng sản phẩm cửa cuốn được sản xuất tại Việt Nam.

Ư điêmt của cửa cuốn khe thoáng Austdoor công nghệ Đức

  • Dễ dàng sử dụng, phù hợp cho mọi không gian, có thể đóng kín hoặc tạo khe thoáng linh hoạt.
  • An toàn cho người sử dụng sua cua cuon  ở bất cứ trạng thái nào khi đóng mở.
  • Có hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật
  • Mở bằng chế độ điều khiển từ xa hoặc sử dụng mở bằng tay thuận tiện cho mọi tình huống.

Cửa cuốn Austdoor có được đánh giá là hãng cửa cuốn tốt nhất?

Ngoài những ưu điểm có những khe thoáng, Cửa cuốn Austdoor còn có sự khác biệt như:

Austdoor mang đến cho người sử dụng chất lượng tốt nhất, sử dụng hộp điều khiển cửa cuốn, có quy trình sản xuất sản phẩm rõ ràng, đmả bảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, dịch vụ bán hàng hoàn hảo.

Hộp điều khiển mortor cửa cuốn

Austdoor đã tự nghiên cứu tìm hiểu để thay thế hoàn toàn hộp điều khiển của mortor khi nhập từ đơn vị thứ 3 về. Điều quan trọng tạo ra sự khác biệt là hộp điều khiển của mortor cửa cuốn Austdoor được tích hợp công nghệ ARC có khả năng chống sao chép mã số trong mỗi lần sử dụng, tích hợp công nghệ đảo chiều có dây đảm bảo an ninh an toàn cho người sử dụng. Những sản phẩm thông thường chỉ có mã số đơn giản hoặc cố định. Đối với sản phẩm của Austdoor với hàng tỷ mã số có cả chữ cái xen lẫn vào giúp cho độ bảo mật cao hơn.

Cá nhân hóa quy trình sản xuất và sản phẩm

Cửa cuốn hiện nay được sử dụng rộng rãi trên thị trường vì vậy có nhiều đơn vị muốn kiếm lời mà bất chấp tất cả, những cơ sở tự sản xuất và cung cấp sản phẩm cửa cuốn làm bằng thủ công đang tràn lan trên thị trường, đây là vấn đề nan giải. Những đơn vị này thường mua riêng lẻ các chi tiết: nan cửa, trục, mô tơ, phụ kiện… về tự lắp thành một sản phẩm hoàn chỉnh nhưng không đồng bộ, và chất lượng thì phụ thuộc vào tay nghề của những người thợ lắp đặt. Hiểu được điều đó, Tập đoàn Austdoor đã tập trung nghiên cứu ra những sản phẩm mới, với nhiều tính năng, đẹp về ngoại hình để đưa ra thị trường những bộ cửa cuốn làm hài lòng khách hàng. Vì cửa được sản xuất và lắp ráp từ nhà máy nên chất lượng không quá phụ thuộc vào tay nghề của những người thợ lắp đặt.

Cửa cuốn Austdoor có được đánh giá là hãng cửa cuốn tốt nhất?

Sản phẩm của Austdoor không sản xuất tràn lan như những sản phẩm của các hãng khác trên thị trường mà chỉ tập trung vào những loại sản phẩm chính mà họ cung cấp trong đó có 5 sản phẩm, tất cả các sản phẩm đều rõ ràng chi tiết về cấu tạo, giúp người tiêu dùng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Cá nhân hóa quy trình chăm sóc khách hàng

Hãng cửa cuốn Austdoor  đã sử dụng tem bảo hành cho các sản phẩm của mình, giúp khách hàng có thể phân biệt được sản phẩm mình mua có phải là chính hãng hay không, và thời gian bảo hành đến khi nào. Ngoài ra, hãng cửa cuốn này còn cung cấp số điện thoại để khách hàng tiện liên lạc. Khách hàng có thể gọi bất cứ khi nào cửa cuốn sảy ra sự cố. Đây chính là điều khác biệt khi khách hàng sử dụng cửa cuốn Austdoor mà những hãng khác không có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.