Đầu tư nhà phố 2021 có gì thu hút tại Bình Dương

Bất động sản được đánh giá là thị trường có tính ổn định cao trong thời điểm dịch bệnh covid hoành hành. Các vấn đề về dịch bệnh, giãn cách xã hội khiến nhiều nhà đầu tư hạn chế và cẩn trọng hơn trong đầu tư BĐS. Tuy nhiên, giá nhà phố lại không hề giảm, do đây là nhu cầu dài hạn của cư dân. Đặc biệt tại Bình Dương, các khu công nghiệp nhu cầu nhà ở lại càng lớn. Sản phẩm nhà phố Phúc An garden mở rộng được nhiều nhà đầu tư quan tâm tại Bình Dương. Cuối năm 2020, đầu 2021, dự án nhà phố tại Bình Dương có gì hấp dẫn? So với các dự án trong khu vực, Phúc An garden có gì nổi bật?

Đầu tư nhà phố 2021 có gì thu hút tại Bình Dương

Sức hút từ đầu tư nhà phố Bình Dương cuối năm 2020 đầu 2021

Nhà phố là sản phẩm không quá mới nhưng cũng không cũ, được nhiều nhà đầu tư cá nhân ưa chuộng. Bởi tính thanh khoản cao, giá trị sử dụng linh hoạt, chuyển đổi dễ dàng… trong thời kỳ covid nhiều biến động ảnh hưởng đến dòng tiền. 

Khu vực Bình Dương phát triển kinh tế, các khu công nghiệp thu hút nhân công, nhân lực chất lượng cao trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc. Đặc biệt khi chuyển dịch đầu tư nước ngoài vào Việt nam ngày càng tăng, nhu cầu nhà ở các KCN Bình Dương sẽ tăng mạnh cuối năm nay và cả năm sau. Nhà phố liền thổ, được thiết kế hiện đại, kiến trúc xanh đón đầu xu hướng nhà tương lai sẽ là lựa chọn của các gia đình, cư dân.

Đặc biệt, khi quỹ đất để xây dựng ngày càng hạn chế, giá nhà đất, nhà phố các khu vực tại Bình Dương sẽ tăng mạnh. Đầu tư nhà phố dự án khu đô thị Bình Dương, tại các khu vực như: Bàu Bàng, Dĩ An, Thuận An… sẽ tăng mạnh, nhắm vào phân khúc nhà ở tầm trung và cao cấp.

Sự khác biệt của dự án Phúc An garden giai đoạn mở rộng

Phúc An garden được xây dựng, hoàn thiện giai đoạn 1, gây tiếng vang lớn trên thị trường. Với lợi thế về địa lý, sở hữu cơ sở hạ tầng xanh, hiện đại nhất khu vực. Dự án Phúc An garden giai đoạn 2, chỉ với 9ha đất mở rộng, tập trung phát triển nhà phố hiện đại, kiến trúc xanh đáp ứng xu hướng nhà ở của cư dân.

Đầu tư nhà phố 2021 có gì thu hút tại Bình Dương

Phúc An garden giai đoạn 2 sở hữu trọn vẹn tiện ích nội khu, ngoại khu, cơ sở hạ tầng được chủ đầu tư phát triển hiện đại, đáp ứng cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Sản phẩm được quy hoạch đồng bộ, nhưng đa dạng loại hình sản phẩm: 5×15, 5×20, 9×15 và 9×20. Thiết kế 1 trệt, 2 lầu với nhiều thiết kế mẫu đáp ứng nhu cầu gia đình trẻ hay nhiều thế hệ. 

Dự án được đánh giá an toàn cao ngay từ khi khởi công, nhờ uy tín của giai đoạn 1. Các vấn đề pháp lý minh bạch, có sổ hồng riêng cho từng nền, đảm bảo cho người mua an tâm, đặt cọc và rót vốn.

Với nhu cầu nhà ở liền thổ ngày càng tăng mạnh, các sản phẩm nhà phó dự án sẽ là lựa chọn hàng đầu cho cư dân và các nhà đầu tư. Dự án Phúc An garden giai đoạn mở rộng được khởi công vào cuối năm 2020, khi thị trường bắt đầu nhộn nhịp trở lại sẽ là lựa chọn hấp dẫn của các nhà đầu tư. Tiếp nối giai đoạn 1 thành công, giai đoạn mở rộng, Phúc An garden tập trung vào nhà phố, với thiết kế độc đáo, đón đầu xu hướng nhà ở hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.