Du lịch CoTo không nên bỏ qua 6 điểm hẹn lý tưởng này

Cô Tô đang tạo nên sức hút mạnh với khách du lịch trong và ngoài nước. Chúng tôi giúp các bạn tổng hợp những địa điểm đẹp nhất tại Cô Tô để không bỏ lỡ những điểm đến lý tưởng. Nếu bạn lần đầu tiên du lịch CoTo đừng quên đến các điểm mà chúng tôi nhắc đến ở bài viết này nhé.

Du lịch CoTo không nên bỏ qua 6 điểm hẹn lý tưởng này
Du lịch CoTo không nên bỏ qua 6 điểm hẹn lý tưởng này

Ngọn hải đăng Cô Tô

Nằm ở vị trí cao nhất Cô Tô, với 72 bậc cầu thang lên tới đỉnh để ngắm trọn vẹn hòn đảo Cô Tô. Được xây dựng tư cuối thế kỷ 19, đến thời điểm hiện tại chúng vẫn giữ vững thiên chức là con mắt biển đêm tại Việt Nam. Địa điểm này các bạn nên đến sau cùng khi đã đi hết các địa điểm khác. Như vậy bạn sẽ thấy được sự thú vị của những điểm mình đã đến trước đó. Hoàng hôn được nhìn từ ngọn hải đăng là đẹp nhất.

Bãi đá Cầu Mỵ

Thiên đường Cô Tô, linh hồn của Cô Tô chính là bãi đá Cầu Mỵ. Đẹp từ cái nhìn đầu tiên với bãi cỏ xanh mướt, dưới chân của bãi cỏ la những vách đá được đẽo tạc từ thiên nhiên. Những đợt sóng trắng vỗ vào vách đá, nước biển lại xanh biếc tạo nên khung cảnh đẹp hoàn hảo. Đặc biệt là khi ngắm bình minh vàng rực và tận hưởng những đợi gió sớm mai lại càng thêm thi vị. Bãi đá Cầu Mỵ được mệnh danh là nơi biến tâm hồn của nhiều người thành thi sĩ. Bạn nên dành thời gian đến đây để tự mình trải nghiệm sự tuyệt vời của chúng.

Bãi biển Hồng Vàn

Sóng êm, cát trắng mịn, gió nhẹ và những căn nhà gỗ nhỏ xinh tọa lạc ngay trên bãi biển. Nơi đây thích hợp với những người thích sự nhẹ nhàng, muốn ngắm biển, tận hưởng cuộc sống. Những ngôi nhà biển được thiết kế với cách kính, cửa kính 100% nên ngắm biển, đón gió biển đều hoàn hảo.

Du lịch CoTo không nên bỏ qua 6 điểm hẹn lý tưởng này
Du lịch CoTo không nên bỏ qua 6 điểm hẹn lý tưởng này

Bãi biển Vàn Chải

Sóng mạnh, trò chơi thể thao trên biển nhiều. Dù lượn, lặn biển, cano, chèo thuyền, công viên nước… Tất cả mọi trò thể thao đều tập trung ở vùng biển này.

Con đường tình yêu

Con đường này được kiến tạo 2 bên với những hàng phi lao cao vút, gió hát rì rào quanh năm. Khung cảnh này kết hợp với đường lát gạch đỏ giúp tâm trạng thoải mái, hòa mình vào thiên nhiên. Đặc biệt là địa điểm chụp ảnh lý tưởng như trong phim Hàn vậy.

Du lịch Cô Tô sẽ dễ dàng hơn khi các bạn đặt tour tại: https://tour.pro.vn/tour-co-to. So với các năm trước thì hiện nay tour Cô Tô được giảm từ 20 đến 30% nên sẽ đảm bảo giá dịch vụ tốt hơn cho du khách.

Thiên đường từ đảo Cô Tô con

Cô Tô con cách đao Cô Tô lớn khoảng 30 phút đi thuyền gỗ. Thuê thuyền khoảng 800K cho 10 người. Đến đây các bạn sẽ cảm nhận được vẽ thiên nhiên nguyên vẹn. Nước trong có thể nhìn thấy tận dưới đáy. San hô, cá bơi lội, tảo biển đều có thể nhìn thấy một cách rõ ràng. Du lịch CoTo bỏ qua địa điểm này sẽ chẳng thể cảm nhận được sự thanh bình, kết tinh hòn ngọc quý ngay giữa lòng đảo.

Mỗi buổi sáng khi bình minh lên hàng nghìn chú chim bay ngang dưới ánh mặt trời. Mỗi buổi chiều khi hoàng hôn buông xuống mặt biển được nhuộm tím, thanh bình. Một cảm giác thảnh thơi như trút đi được gánh nặng của cuộc đời.

Du lịch CoTo là điểm đến của trải nghiệm cảm xúc, thay đổi tâm lý và loại bỏ gánh nặng. Thiên nhiên khiến bạn trở nên bé nhỏ, cảnh sắc đẹp làm tâm trạng bạn tốt hơn và hải sản ngon đáo khẩu giúp bật lại nguồn năng lượng đã thiếu hụt từ lâu. Cô Tô hiện nay đang du lịch hóa quá nhanh, đi càng sớm thì càng cảm nhận tốt được thiên nhiên tươi đẹp nơi đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.