66. Đứt ruột sau khi mua tượng đồng giá rẻ

Đứt ruột sau khi mua tượng đồng giá rẻ

Cùng với tầng lớp thượng lưu gia tăng nhanh, thị trường vật phẩm phong thủy cũng phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, người mua có thể mất tiền chỉ để mua tượng đồng giá rẻ kém chất lượng.

Chất lượng tượng đồng giá rẻ khó xác định!

Cầm trên sản phẩm tượng đồng, chị Lê Hồng Gấm, ở nhà 18T1 khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính thở ngắn than dài: “Khi mới chuyển nhà, tôi được người bạn mách nếu muốn làm ăn gặp nhiều may mắn, vợ chồng hòa thuận thì phải có đồ phong thủy tượng bằng đồng đặt trong nhà. Tôi đã quyết định chọn mua một tượng đồng phật bà quan âm cho tăng sự may mắn

Theo lời người bán hàng, tượng đồng này khả năng chịu được va đập mạnh có khả năng làm thay đổi tính nóng nảy và sự thiếu kiên nhẫn, tăng cường thân thiện. Trong căn hộ, ở chỗ cửa ra vào hoặc phía trong cửa nếu đặt tượng đồng có tác dụng mang lại nhân khí, tài khí, buôn bán phát đạt. Tuy vậy, sau khi mang món hàng này về nhà được vài ngày tôi rất thất vọng khi thấy sự thật đằng sau sản phẩm đúc tượng đồng gia rẻ đó.

Sau khi đem về được một thời gian tôi thấy tượng đồng có sự thay đổi về màu sắc, nó không còn được bóng và đẹp như khi mới mua về. Chính vì vậy tôi đã quyết định thử kiểm tra chất lượng. Sự thật chính là đây là sản phẩm tượng đồng giá rẻ kém chất lượng. Làm từ các nguyên liệu giá rẻ, không phải đồng nguyên chất.

Cần đến những địa chỉ có uy tín mua tượng đồng giá rẻ

Theo một chủ cửa hàng bán đồ tượng đồng giá rẻ nguồn hàng chủ yếu hiện nay được nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Có mặt hàng chỉ vài chục nghìn nhưng cũng có món đồ lên tới hàng trăm triệu đồng.

Thời gian gần đây, khách tìm mua tượng đồng giá rẻ ngày càng đông. Thông thường những món đồ hay được chọn nhiều như tượng đồng Bác Hồ, Phật Bà Quan Âm, tượng Trần Quốc Tuấn, hay thậm chí là các con linh vật,đúc tượng đồng theo ý muốn….

Đáng buồn là có những người bán hàng không hiểu gì về phong thủy cũng như ý nghĩa, giá trị của từng món đồ nên đã bán phá giá, bán hàng kém chất lượng, tư vấn sai cho khách hàng, cố tình gắn thêm cho các món đồ những công năng đặc biệt nhằm nâng cao thêm tính chất huyền bí cho chúng, làm ảnh hưởng đến uy tín của những người kinh doanh chân chính…

Điều đáng nói là trong số các món tượng đồng giá rẻ được bày bán có khá nhiều mặt hàng được gia công sơn quét rất lòe loẹt, chất lượng kém, dễ phai màu và hư hỏng khi bị va chạm nhẹ.

Mặt khác, không phải cứ đặt tượng đồng giá rẻ trong nhà là sẽ phát tài bởi nó còn liên quan đến nhiều yếu tố khác. Hiện trên thị trường bày bán khá nhiều đồ giả, đồ mang tính trình bày nên muốn đạt kết quả trong việc cải thiện đời sống, người tiêu dùng hãy đến các địa chỉ uy tín để chọn lựa được tượng đồng giá rẻ có chất lượng tốt.

Đến với Đồ đồng Mỹ nghệ Thành Phát bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.Đi kèm với đó là chế độ bảo hành tốt, giá thành ưu đãi cho khách hàng.Đồ đồng Mỹ nghệ Thành Phát luôn hoạt động với phương châm “Chữ Tín Quý Hơn Vàng”. Tạo niềm tin cho khách hàng khi lựa chọn mua các sản phẩm tượng đồng giá rẻ.

Từ những chia sẻ mà chúng tôi đem đến về những sản phẩm tượng đồng giá rẻ , quy trình đúc tượng có thể giúp ích cho các bạn.Tin tưởng và lựa chọn thương hiệu đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát bạn sẽ nhận được những sản phẩm an toàn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786. Hà Nội:

136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội Đà Nẵng:

128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.