Hệ lụy khi tin tưởng vào những dịch vụ nâng ngực giá rẻ

Cuộc sống hiện đại, chị em ngày càng mong muốn cải thiện được sắc vóc của mình, trong đó có vòng 1. Vì thế, phương pháp nâng ngực ngày càng được chị em quan tâm. Thấy được những điều ấy, những quảng cáo nâng ngực giá rẻ như rót mật vào tai, khiến nhiều chị em hoang mang. Trong bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem thực trạng của những quảng cáo này như thế nào, hệ lụy khi tin tưởng vào nó ra sao nhé!

1. Thực trạng quảng cáo nâng ngực giá rẻ hiện nay

Với sự tăng trưởng và mở mới của rất nhiều cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ, những quảng cáo với thông điệp hấp dẫn sẽ giúp kéo khách hàng biết đến dịch vụ của mình là điều mà rất nhiều thẩm mỹ viện hướng tới. Hiện nay, Việt Nam chưa phải là nước có thu nhập cao, vì vậy, những quảng cáo đánh vào vấn đề nâng ngực giá rẻ khá là phổ biến. Điều này khiến không ít chị em lo ngại về chất lượng dịch vụ của nó như thế nào, có đáng tin không.

Có thể thấy rất nhiều thẩm mỹ viện đăng tải những quảng cáo rầm rộ là dịch vụ vừa rẻ mà chất lượng đẳng cấp quốc tế. Thực hư thì không biết chính xác là như thế nào những nó đã gây ra rất nhiều hoang mang cho các chị em đang có ý định thực hiện việc nâng ngực. 

Quá nhiều quảng cáo nâng ngực giá rẻ khiến chị em hoang mang

Sự xuất hiện của nhiều vụ việc không may xảy ra cũng khiến người ta hoài nghi hơn về những quảng cáo này. Những từ “nhất” cứ được tùy tiện viết như “nâng ngực đẹp nhất”, “bác sĩ giỏi nhất”, “an toàn nhất”, “chi phí thấp nhất”, … mà không biết đó là do ai đánh giá. 

Những quảng cáo nâng ngực giá rẻ của hàng loạt những thẩm mỹ viện vừa uy tín và không uy tín khiến chị em cực kỳ dễ nhầm lẫn. Họ không biết đâu là thật, đâu là giả, từ đó đôi khi lại gặp những vấn đề không đáng có. Nhẹ thì đôi khi bỏ qua những cơ hội khuyến mãi hiếm có khi bỏ qua những quảng cáo đúng, nặng là tin tưởng vào những địa chỉ không uy tín và chất lượng không được đảm bảo rồi mất tiền, ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Vì thế, bạn cần đặc biệt tỉnh táo để xác định rõ được vấn đề.

2. Hậu quả khi nâng ngực giá rẻ nhưng không chất lượng

Những trường hợp tin tưởng vào những quảng cáo giá rẻ rồi rơi vào những địa chỉ nâng ngực không chất lượng không phải chuyện hiếm. Từ đó dẫn đến những hệ lụy không mong muốn. 

Nhiều trường hợp rủi ro xảy ra do tin tưởng nâng ngực giá rẻ

Dưới đây là một số hậu quả mà nhiều chị em mắc phải khi tin tưởng vào những địa chỉ nâng ngực giá rẻ tại Iseul Korea nhưng lại không đảm bảo chất lượng:

  • Vong 1 bị biến dạng: chi phí thấp, những cơ sở không uy tín sử dụng những túi ngực giả, không chính hãng dẫn đến việc túi ngực đôi khi bị méo mó, thậm chí là bị vỡ. Điều này không những ảnh hưởng đến vòng 1 mà còn cả sức khỏe người dùng
  • Khả năng làm mẹ bị ảnh hưởng: tuy quảng có là giá rẻ và an toàn đối với phụ nữ nhưng thực chất, do trình độ bác sĩ kém nên nhiều chị em bị ảnh hưởng đến tuyến sữa, không thể cho con bú do đứt tuyến sữa, tắc tuyến sữa, …
  • Gây ra một số biến chứng nguy hiểm: quảng có là giá rẻ nhưng do chất lượng không đảm bảo nên gây ra rất nhiều bệnh như tổn thương các dây thần kinh, nhiễm trùng bên trong ngực, hoại tử ngực, rối loạn nội tiết hoặc nặng hơn nữa là bị ung thư

Tất nhiên, không phải quảng cáo nâng ngực giá rẻ nào cũng là không đúng nhưng bạn cũng phải đề phòng kỹ càng và hết sức cẩn thận. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.