In lịch bloc 20 x 30 như thế nào để có mức giá tốt?

Trong kinh doanh, việc quảng bá thương hiệu đến gần hơn với khách hàng là mục tiêu lớn. Có thể nói đây là giải pháp sống còn trong lĩnh vực Marketing. Ngoài thiết kế nhận diện thương hiệu, logo thì lịch bloc cũng là công cụ đắc lực. In lịch bloc 20 x 30 với logo, địa chỉ doanh nghiệp ấn tượng sẽ làm nên diện mạo mới. Dịch vụ in ấn lịch chuyên nghiệp là cầu nối vững chắc mang đến sự kết nối tuyệt vời này.

Tìm hiểu về lịch bloc 20 x 30

Lịch bloc 20×30 là mẫu lịch siêu đại được thiết kế với kích thước lớn. Được đầu tư kỹ càng về chất liệu in ấn cũng như hình thức bài trí. Những hình ảnh khác nhau đến từ nhiều chủ đề đa dạng của cuộc sống. Đi kèm với đó là mức chi phí hoàn toàn phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng. Bloc lịch được gắn vào bìa cứng màu sắc tươi tắn, cuốn hút. Với khánh treo có khắc tên địa chỉ, logo, thông tin của khách hàng tranh trọng và bắt mắt. Đây là món quá biếu tặng đặc biệt mang giá trị tinh thần sâu sắc. Thể hiện giá trị của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

In lịch bloc 20 x 30 quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp?

So với những hình thức quảng cáo bằng truyền thông, in khắc logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Thì in lịch bloc 20 x 30 cũng không kém phần hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu. Thiết kế bloc lịch không chỉ là phương tiện đắc lực để giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ. Mà nó còn thể hiện được hình ảnh của công ty. Thông qua cuốn lịch bloc, khách hàng, đối tác sẽ biết đến doanh nghiệp bạn nhiều hơn. Bước đầu sẽ có đánh giá sơ bộ về tính chuyên nghiệp của công ty. 

Sở hữu ấn phẩm bloc lịch 20 x 30 chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng tốt. Bloc lịch luôn có chỗ cho việc giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, thông tin doanh nghiệp. Đây có thể là nơi hội tụ, show diễn khuyến mãi, quảng cáo, giảm giá…để khách hàng tin tưởng hơn. Giúp ích nhiều cho doanh nghiệp trong quá trình phát triển.

In lịch bloc 20 x 30 như thế nào để có mức giá tốt?

In lịch bloc 20 x 30 có thể chọn sản phẩm lịch phôi hoặc lịch độc quyền tùy vào nhu cầu. Nếu là sản phẩm lịch phôi giá thành sẽ rẻ hơn nhiều. Chỉ nên đặt in lịch độc quyền cho những đối tượng khách hàng, đối tác đặc biệt. Bởi bloc lịch độc quyền giá cả luôn cao hơn nhiều so với lịch phôi.

Càng in nhiều, chi phí sẽ càng rẻ và mức chiết khấu càng cao. Do vậy hãy ước lượng số lượng đặt in lịch để tính toán hợp lý chi phí.

Nên đặt lịch ở thời điểm sớm khoảng 1 – 2 tháng. Tránh những thời điểm nhạy cảm sát tết sẽ rất hiếm hàng. Giá cả lúc này chắc chắn sẽ nhỉnh hơn nhiều so với đặt lịch trước. Hơn nữa chất lượng in vội sẽ không đẹp bằng những mẫu lịch đặt trước được chăm chút tỉ mỉ. Số lượng và thời gian cũng khó có thể đáp ứng được. Cũng nên có kế hoạch từ trước để tránh bị nhỡ hàng, không đủ làm quà biếu.

Hồng Đăng – địa chỉ in lịch bloc giá tốt nhất cho bạn

Quý khách có nhu cầu đặt lịch bloc 20 x 30, lịch bloc các loại hãy đồng hành cùng Hồng Đăng. Đến với Hồng Đăng, quý khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm đẹp, chất lượng. Với vô vàn những ý tưởng lịch bloc thiết kế mới lạ và độc đáo. Đảm bảo mang đến ấn phẩm quà tặng như ý, phục vụ tốt nhất cho lĩnh vực kinh doanh. Hồng Đăng luôn không ngừng cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất. Nhằm mang đến sản phẩm có xu hướng vượt thời gian với giải pháp Marketing online hoàn hảo. Truy cập vào website https://inhongdang.vn/in-lich-block để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.