Kinh nghiệm chọn cửa cuốn tốt tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm chọn cửa cuốn tốt tiết kiệm chi phí

Xã hội ngày càng phát triển, các sản phẩm cho ngôi nhà cũng được trang bị hiện đại hơn, những chiếc cửa cuốn không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta, vì vạy việc lắp đặt cửa cuốn không còn quá khó khăn. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa cuốn có mẫu mã khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người, đặc biệt phù hợp với thời tiết khắc nhiệt, hay thay đổi như ở Việt Nam. Tuy nhiên có nhiều loại cửa cuốn phong phú về mẫu mã chất lượng,… làm cho khách hàng không biết nên chọn loại nào, mẫu mã, kiểu dáng như thế nào để phù hợp cho ngôi nhà của mình. Vì vậy trong bài viết này xin chia sẻ đến khách hàng những kinnh nghiệm chọn cửa cuốn tốt, phù hợp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Kinh nghiệm chọn cửa cuốn tốt tiết kiệm chi phí

Hướng dẫn cách lựa chọn cửa cuốn tốt tiết kiệm chi phí

Để lắp đặt một bộ cửa cuốn phù hợp về mẫu mã và chất lượng cho ngôi nhà, đầu tiên khách hàng cần chọn cho mình những đơn vị uy tín, tránh xa những đơn vị trôi nổi, không có thương hiệu, lắp đặt các dòng cửa cuốn kém chất lượng, hàng giả hàng nhái …đó là điều rất khó khăn. Khi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến  những văn phòng chuyên kinh doanh cửa cuốn để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, để được tư vấn miễn phí về chất lượng sản phẩm, nên sử dụng loại cửa cuốn nào và chi phí hợp lý.

Quý khách hàng có thể tham khảo những dòng cửa cuốn uy tín có thương hiệu hiện nay như: sua cua cuon  Cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn đức, cửa cuốn đài loan,…

Khách hàng có thể tham khảo những tiêu chí sau đây để có được sản phẩm cửa cuốn đúng và chuẩn với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo.

Về nan cửa cuốn

Đối với nhà ở nên chọn nan cửa cuốn khe thoáng, đối với gara không nên chọn nan cửa cuốn quá rày nhiều thanh làm cho trọng lượng của cửa tăng, khiến cho cửa nặng hơn và motor cần phải khỏe hơn.

Các nan cửa được liên kết với nhau chốt bằng vít, vì thế loại 1 vít rẻ hơn loại 2 vít

Mà sơn cửa cuốn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà, khi ánh sáng chiếu vào nhìn sẽ bóng hơn.

Khách hàng chú ý khi mua cửa cuốn muốn kiểm tra sơn có tốt hay không hãy dùng chìa khóa cọ mạnh vào cửa, nếu mờ thì ổn, nếu bị bong tróc từng mảng thì là sơn kém chất lượng, khiến cho ngôi nhà thiếu thẩm mỹ.

Các nan cửa cuốn chính hãng được làm cẩn thận có vẻ đẹp tự nhiên không bị tua rua như những sản phẩm gia công, miếng nhựa bịt đầu lá cửa cuốn cũng dày dặn bền.

Kinh nghiệm chọn cửa cuốn tốt tiết kiệm chi phí

Động cơ cửa cuốn và các phụ kiện

Những chiếc cửa cuốn cho gia đình thường không quá lớn, có thể sử dụng motor AC dùng điện 220V có khả năng hoạt động tốt, bền bỉ, khỏe, chịu tải trọng tốt.

Motor cửa cuốn DC đồng bộ sử dụng êm cho dù điện áp có như thế nào, lưu điện cửa cuốn kèm sử dụng được lâu hay không tùy thuộc vào tần suất người sử dụng.

Có thể sử dụng loại chống xô khi có trẻ nhỏ hoặc sử dụng loại có thể đảo chiều để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng cửa cuốn tấm liền có thể dùng tay kéo thay cho cửa cuốn tự động.

Trong bài viết này chúng tôi đã chia sẻ cho quý khách cách chọn mua cửa cuốn cho không gian nhà bạn thêm an toàn và thẩm mỹ hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.