Làm thế nào để bộ cửa cuốn luôn như mới

Cửa cuốn cũng như các khu vực khác trong ngôi nhà, sử dụng mãi cũng sẽ tới khi bị cũ kỹ. Đặc biệt, cửa cuốn lại là gương mặt của cả ngôi nhà. Bạn đã biết các bí quyết để giữ bộ cửa cuốn nhà mình luôn như mới chưa?

Vệ sinh cửa cuốn thường xuyên

Vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ vô cùng quan trọng, vì việc để bẩn lâu ngày khiến cửa phát triển thành cũ kỹ, thậm chí với nguy cơ hỏng hóc. Chỉ có khoảng 30 phút cùng các phương tiện đơn giản: chổi lau, nước xà phòng là bạn đã có bộ cửa sạch sẽ tinh tươm.

Nếu kích thước lớn của bộ cửa cuốn khiến bạn khó lòng vệ sinh sạch sẽ thì liên hệ Trung tâm dịch vụ tu sửa và bảo hành của Austcare giúp bạn nhé!

Từ cuốn là xu hướng mới của các đô thị hiện đại
Từ cuốn là xu hướng mới của các đô thị hiện đại

Trang trí cho cửa cuốn

Còn gì thú vị hơn là cả gia đình cùng bắt tay vào trang hoàng cho cửa cuốn ngôi nhà bằng các nguyên liệu đơn thuần như giấy, rey băng, decal màu, … trong những dịp đặc biệt. Sau đấy các bạn quây quần cùng chụp bức ảnh dưới background cửa cuốn lạ mắt này, sẽ là 1 ý tưởng hay ho đấy.

Đổi màu sơn nhà

Một bộ cửa cuốn đẹp hài hòa sở hữu màu sơn nhà ăn ý sẽ cho bạn 1 công trình kiến trúc hoàn hảo. Nếu ngôi nhà bạn đã lâu năm, hãy dạn dĩ đổi thay 1 vài màu sơn tươi mới, thậm chí cả màu sơn của các cánh cửa sổ, mái hiên, … Như vậy, bộ cửa nhà bạn cũng sẽ đẹp hơn  nhiều lần.

Trồng thêm cây xanh là giải pháp nhằm tăng tính thẩm mỹ khi kết hợp với cửa.

Những hàng cây xanh trước cửa nhà vừa tạo ko gian mát mẻ, góp phần thanh lọc ko khí lại giúp điểm tô cho mỹ quan đô thị và cho ngôi nhà bạn, đặc trưng là đẹp cho cửa cuốn. Hoặc bạn cũng với thể tậu các cái cây dây leo nở hoa như cây hoa lý, hoa sử quân tử, hoa giấy. Chắc chắn cửa cuốn nhà bạn sẽ là địa điểm tuyệt vời để chụp ảnh selfie của biết bao nhiêu người.

Cửa cuốn có tính thẩm mỹ cao nên được ưa chuộng
Cửa cuốn có tính thẩm mỹ cao nên được ưa chuộng

Những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn Đức để đảm bảo bên đẹp

Cửa cuốn Đức là một sản phẩm dùng để bảo vệ an toàn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng mang tính sang trọng vải tiện nghi đối với mỗi công trình đặc biệt là kiến trúc xây dựng hiện đại.  Do đó để chắc chắn sản phẩm của mình mua là hàng chính hãng từ Đức bạn cần phải tìm hiểu những thông tin sau trước khi quyết định mua sản phẩm cửa đó là kinh nghiệm chọn mua cửa cuốn đức của những người đã từng mua sản phẩm này. Vì sao cửa cuốn Đức lại có tính chống trộm hiệu quả, bạn tìm hiểu kỹ về đặc tính của dòng cửa Đức.

Với những bí quyết trên, cửa cuốn nhà bạn sẽ ko còn đơn điệu thô cứng nữa mà sẽ kết hợp hài hòa với thiên nhiên, phong cảnh quanh đó để đem đến sự thanh thoát thoải mái cho bạn và gia đình. Bạn có thể tìm hiểu một số mẫu cửa cuốn tại website dưới đây. https://achaudoor.com/cua-cuon-dai-loan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.