Mẹo chọn cửa cuốn chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Mẹo chọn cửa cuốn chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Hiện nay cửa cuốn đang được khách hàng sử dụng rộng rãi trên thị trường, cùng với những sản phẩm chất lượng đảm bảo, xen vào đó là cả những sản phẩm kém chất lượng đang được bày bán trên thị trường. Vậy làm cách nào để chọn được sản phẩm sua cua cuon  chính hãng chất lượng đảm bảo.

Chắc chắn đó là sản phẩm uy tín

Trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan các loại cửa cuốn khác nhau có thương hiệu đến từ nhiều nước. Được cho là những đơn vị cung cấp cửa cuốn với chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn cao. Vì thế người dùng cũng cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng cũng như chế độ bảo hành… Khách hàng cần lưu ý khi chọn cửa cuốn có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, được bán tràn lan trên thị trường  vì những sản phẩm này không đảm bảo an toàn có khả năng gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Mẹo chọn cửa cuốn chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Kích thước của sản phẩm cửa cuốn cao cấp

Để chọn được hệ thống cửa cuốn phù hợp trước khi lắp đặt cần đo đạc chính xác kích thước cửa của ngôi nhà hay những khu vực dự định sẽ lắp cửa cuốn. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn tiết kiệm được chi phí cho ngôi nhà. Từ những số liệu của khách hàng cung cấp, đơn vị cửa cuốn sẽ hỗ trợ cho khách hàng sử dụng những loại cửa cuốn phù hợp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tính năng và nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng cửa cuốn của khách hàng chính là bài toán cần thiết. Hiện nay trên thị trường cho ra đời nhiều loại cửa cuốn khác nhau, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tốc độ cao, cửa tấm liền… mỗi sản phẩm lại có ưu điểm và tính năng riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng chọn cho mình những mẫu cửa cuốn phù hợp nhất, giúp không gian trở nên sang trọng và an toàn hơn.

Mẹo chọn cửa cuốn chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Thông số kỹ thuật

Cửa cuốn nhôm có nhiều cấu tạo không giống nhau như thanh nan, thanh đáy được làm bằng thép hợp kim, lô cuốn, hộp che lô cuốn được làm bằng thép, có độ dày là 7mm… mỗi bộ phận có một chức năng khác nhau vì thế người mua cũng cần chú ý đến nhưng thiết bị phụ trợ này.

Ngoài ra còn có những bộ phận khác như ray điều hướng, hệ thống cân bằng lò xo, motor, hộp điều chỉnh … tất cả những thiết bị này đạt chất lượng thì tất cả tính năng của cửa cuốn mang lại chất lượng cao, hoạt động hiệu quả.

Chọn & và sử dụng cửa cuốn an toàn

Là một người tiêu dùng thông minh, khách hàng có thể lựa chọn cửa cuốn cho gia đình mình  bằng nhiều cách. Không chỉ quan tâm đến chất liệu, mẫu mã và giá cả khách hàng mua sắm cũng cần chú ý đến thương hiệu, quy trình sản xuất đồng bộ và những tính năng cần thiết giúp cửa cuốn hoạt động tốt, đảo chiều khi gặp vật cản hay thoát hiểm trong những tình huống khẩn cấp…

Hiện nay trên thị trường Việt Nam cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng. Gần dây dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor là đơn vị cửa cuốn thông minh đến từ Australia đã cho ra mắt dòng sản phẩm cửa cuốn  khe thoáng mới với nhiều đặc tính mang lại sự an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.