nhung-bai-tuyet-dep-khong-phai-ai-cung-biet-o-dao-quan-lan

Những bãi biển tuyệt đẹp không phải ai cũng biết ở đảo Quan Lạn

Hè 2018 tour Qan Lạn   trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai ưa khám phá, với nét hoang sơ vốn có cùng những bãi biển tuyệt đẹp như Minh Châu, Quan Lạn, Robinson, Sơn Hào, … Bên cạnh đó trên đảo also have the beach đẹp vô cùng mà không khách hàng nào cũng biết. Cùng với Cinvestra Travel khám phá những bãi biển hoang sơ ít ai biết điều này nhé!

  1. Bãi Robinson (Bãi Bê Thính)

Bãi Robinson thuộc quốc đảo Minh Châu, cách bãi biển Minh Châu 1,5 km và cách bãi tắm Sơn Hào 3,5 km đây là bãi biển có thể nói rằng phần lớn các đảo hoang vẫn chưa được hoạt động bởi bàn tay con người với biển nước in vắt.

Sóng biển ở vị trí tương ứng và đường đi tới bãi biển cũng khó hơn so với bãi bãi. Tuy nhiên đúng như tên gọi Robinson là bãi biển hoang, khi bạn sẽ lấp lánh trước nước trong xanh có thể nhìn thấy chiếc áo choàng, bạn sẽ được cưỡi những sóng biển nắng trong xanh.

You should take a boat at the boat, you want to make a bad with the same day with ngư dân. Khi bắt đầu những món ăn ngon trong lòng các bạn sẽ vui vẻ tràn vui, hạnh phúc.

>> Tham khảo: Tour du lịch Quan Lạn 2 ngày

  1. Bãi Rùa (bãi nhánh Rìa)

Bãi Nhánh Rìa hay còn gọi là bãi Rùa là bãi nhỏ khuất sau Bãi Cậu phía trước phải có bãi biển Minh Châu, rất tĩnh lặng, cát và đá ở đây rất thích hợp với những người yêu thích tối lãng mạn.

Bãi Rùa tự nhiên đường mà không có ai, một bên là đường lớn, một bên bờ biển đẹp như trong mơ. Chụp này chụp ảnh ảo ảo

  1. Bãi Cồn Trụi.

This is also a one at the beach of the beach of the beach under the island of Làng Lanh. Bãi Cồn trụi nằm phía bên trái bãi cát Minh Châu nằm ở cực trắng, ngang với cát ở Minh Châu.

Sóng tại Cồn Trụi khá và đặc biệt đây là những nơi thường trú ngụ ý để sinh đẻ vì đây là nơi thích hợp cho những người khám phá thiên nhiên và trải nghiệm.

>> Tham khảo: Kinh nghiệm đi du lịch Hà Nội Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.