Những điều bạn chưa biết về Blockchain

Thấu hiểu những ưu điểm vượt trội của Blockchain như tính bảo mật cao, bền vững. Nên nhiều doanh nghiệp hiện nay đã tìm đến Giải pháp blockchain để thu hút khách hàng. Đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động bên lĩnh vực tài chính, bất động sản, y tế, bảo hiểm. Để hiểu rõ hơn về blockchain, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Blockchain có tính bảo mật cao

Lịch sử về công nghệ blockchain 

  • Năm 1991, các nhà nghiên cứu đã tìm ra giải pháp đánh dấu thời gian bằng các văn bản số. Hệ thống này sử dụng chuỗi và được bảo mật bằng mật mã. 
  • Năm 1992, cây Merkle được tích hợp vào thiết kế nên cho phép một khối tập hợp được vài văn bản. Tuy vậy, công nghệ này đã hết hạn vào năm 2004. 
  • Năm 2004, nhà khoa học Hal Finney đưa ra hệ thống RPow. Đây là hệ thống hoạt động qua việc nhận 1 Hashcash dựa trên token proof of work. Sau đó, tạo ra 1 token đã được ký RSA mà bạn có thể trao đổi với nhau. 
  • Năm 2008, cuốn sách trắng giới thiệu về hệ thống Bitcoin. 
  • Năm 2009, Bitcoin ra đời sau khi Satoshi Nakamoto đào được khối bitcoin đầu tiên. 

Sức hút của Giải pháp Blockchain 

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều doanh nghiệp tìm đến các Giải pháp blockchain toàn diện. Nguyên nhân thực sự nằm ở những điểm mạnh mà giải pháp này đem lại. Cụ thể như sau:

  • Không ai có thể phá hủy hay sửa đổi các chuỗi trong hệ thống blockchain. Nó chỉ biến mất khi mạng toàn cầu mất đi. Nên giúp doanh nghiệp có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trước khách hàng. 

Giải pháp Blockchain giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình

  • Dữ liệu trên blockchain luôn được công khai, minh bạch. Bất kỳ ai cũng có thể theo dõi được giao dịch và thống kê lịch sử của nó. Từ đó giúp doanh nghiệp tiện theo dõi và đưa ra phân tích chuyên sâu về hệ thống hơn. 
  • Blockchain được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, ngân hàng, y tế, bầu cử. 
  • Dữ liệu được xây dựng trên hệ thống Blockchain sẽ được lưu trữ mãi mãi. Do đó giúp doanh nghiệp bạn có thể tìm kiếm thông tin khi cần dễ dàng hơn. 
  • Blockchain là giải pháp giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Đồng thời giúp công ty startup gọi vốn dễ dàng qua Hệ thống ICO – hình thức phát hành đồng tiền điện tử đến bán cho các nhà đầu tư. 

Ở đâu cung cấp Giải pháp blockchain tối ưu nhất?

Blockchain mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhất là những công ty startup. Nên nhu cầu tìm kiếm Giải pháp blockchain toàn diện ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị cung cấp giải pháp này ra đời và nổi bật nhất trong số đó là Pi Solution. 

Đây là đơn vị hoạt động lâu năm trong việc cung cấp công nghệ trong nhiều lĩnh vực. Với phương châm hoạt động “Uy tín đặt lên hàng đầu”, chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho doanh nghiệp sự hài lòng nhất. 

Pi Solution là đơn vị cung cấp Giải pháp blockchain toàn diện nhất

Thông qua việc cung cấp giải pháp công nghệ tối ưu để giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cam kết áp dụng các biện pháp bảo mật tốt nhất để đảm bảo không bị đánh cắp hay sửa đổi thông tin. 

Vì vậy, các doanh nghiệp còn suy nghĩ gì nữa mà không ghé tới pisolution.com. Để được nhân viên chuyên nghiệp tại Pi Solution tư vấn về các hệ thống, dịch vụ tốt nhất ở đây. 

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn chưa biết về Blockchain. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về hệ thống này và lý giải được vì sao mọi người lại tin tưởng các
Giải pháp Blockchain toàn diện như thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.