Những lưu ý không nên bỏ qua khi gia công thuốc Đông y

Đáp ứng nhu cầu lớn về gia công thuốc đông y của doanh nghiệp, phòng khám đông y, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng sản phẩm khi đến tay người dùng, bạn cần tìm đúng đơn vị gia công thuốc đông y uy tín. Tại các đơn vị này luôn đảm bảo các tiêu chuẩn GMP và có quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Vậy khi gia công thuốc đông y cần lưu ý điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Những lưu ý không nên bỏ qua khi gia công thuốc Đông y

Thuốc đông y là gì

Thuốc đông y là gì? Hiện nay có rất nhiều cách hiểu khác nhau, nhưng bạn có thể hiểu về thuốc đông y theo những cách sau:

 • Thuốc đông y là cách gọi chung cho cả thuốc Nam và thuốc Bắc và do người phương Đông bào chế.
 • Thuốc đông y chính là những bài thuốc kết hợp các thảo dược với nhau theo liều lượng nhất định để chữa bệnh hoặc tăng cường sức khỏe.
 • Thuốc đông y hay còn được biết đến là thuốc đông dược dựa vào thuyết ngũ hành, âm dương để thầy thuốc kê đơn, bốc thuốc.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gia công thuốc đông y

Với nguồn gốc từ các loại thảo mộc, thảo dược cho nên thuốc đông y rất an toàn đối với sức khỏe người dùng. Vì vậy những sản phẩm đông y rất có tiềm năng phát triển đối với doanh nghiệp. Thay vì các doanh nghiệp phải tự sản xuất thuốc đông y thì sử dụng dịch vụ gia công thuốc đông y mang đến những lợi thế sau:

 • Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí xây dựng nhà máy gia công thuốc đông y quy mô lớn, đảm bảo tiêu chuẩn GMP.
 • Không mất nhiều thời gian để nghiên cứu, xây dựng công thức thuốc đông y.
 • Ngoài ra sử dụng dịch vụ gia công thuốc đông y còn giúp doanh nghiệp không phải lo lắng về việc hoàn thành các thủ tục pháp lý để ra mắt sản phẩm.
 • Lựa chọn dịch vụ gia công thuốc đông ý còn là con đường ngắn nhất để giúp bạn xây dựng thương hiệu riêng của mình
 • Dịch vụ gia công thuốc đông y còn giúp sản phẩm dễ dàng sử dụng và bảo quản tốt hơn.
Những lưu ý không nên bỏ qua khi gia công thuốc Đông y

Những lưu ý khi gia công thuốc đông y bạn nên biết

Làm thế nào để tìm đúng đơn vị gia công thuốc đông y uy tín nhất? Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn không gặp khó khăn khi lựa chọn nữa.

 • Tìm hiểu thật kỹ về đơn vị gia công thuốc đông y sẽ giúp bạn tìm đúng đơn vị gia công uy tín nhất thị trường.
 • Đơn vị gia công thuốc đông y uy tín phải có nhà máy sản xuất quy mô lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín có như vậy mới giúp bạn yên tâm về chất lượng.
 • Lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu gia công thuốc đông y số lượng lớn.
 • Đơn vị gia công thuốc đông y đặt sức khỏe của người dùng lên hàng đầu. Vì vậy từ nguyên liệu đầu vào cho đến quy trình sản xuất luôn đảm bảo tiêu chuẩn GMP.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm đúng đơn vị gia công thuốc đông y hãy đừng bỏ qua những chia sẻ ở trên nhé. 

Tạm kết

Từ lâu ông cha ta đã biết sử dụng thuốc đông y để chữa bệnh và đến nay nhờ trang thiết bị hiện đại đã và đang mang đến rất nhiều sản phẩm tốt dành cho người dùng. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu gia công thuốc đông y hãy đến ngay với GoldHealth. Hoặc bạn có thể truy cập vào https://www.giacongthuocdongy.com/. Tất cả mọi thông tin về dịch vụ và các sản phẩm được gia công hiện nay của chúng tôi luôn được cập nhật liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.