Những mẫu cặp học sinh cấp 1 với các nhân vật hoạt hình bé yêu thích

Cặp học sinh cấp 1 là vật dụng không thể thiếu cho các bé mỗi khi đến trường. Bởi cặp giúp bé đựng đồ dùng học tập hiệu quả. Tuy vậy, nếu bạn chọn mua cặp quá to sẽ khiến lưng bé bị gù, lệch bả vai và ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé. 

Thấu hiểu điều này, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những mẫu cặp học sinh cấp 1 với các nhân vật hoạt hình bé yêu thích tại Mr Vui. Tin rằng những mẫu cặp tại đây sẽ giúp bé yêu cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi mang hơn.

Bật mí những mẫu cặp học sinh cấp 1 với các nhân vật hoạt hình bé yêu thích hot nhất 2020
Bật mí những mẫu cặp học sinh cấp 1 với các nhân vật hoạt hình bé yêu thích hot nhất 2020

Mẫu cặp học sinh cấp 1 cho bé trai tiểu học 

Đặc điểm cấu tạo mẫu cặp học sinh cấp 1 cho bé trai tiểu học tại Mr Vui thường được thiết kế theo hình hộp chữ nhật ngang. Qua đó giúp bé đựng đồ dùng học tập hiệu quả và thể hiện sự năng động, hoạt bát của mình hơn. 

Ngoài ra, trên bề mặt cặp còn được in những hình ảnh nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích. Chẳng hạn như Batman, Spiderman, Iron man… nên giúp các bé trai tăng thêm sự lựa chọn. 

Các mẫu cặp học sinh cấp 1 với các nhân vật hoạt hình bé yêu thích dành cho bé trai tại Mr Vui:

  • Cặp bé trai 390: được làm từ chất liệu vải bố PVC, bên trong lót vải poly Oxford nên có độ bền cao. Cặp gồm 2 ngăn lớn nên bé có thể sắp xếp đồ đạc gọn gàng. Quai đeo cặp chắc chắn và được may dày dặn với 1 lớp mút nhẹ nên giúp bé cảm thấy thoải mái khi đeo.
  • Cặp bé trai 393: được làm từ vải polyester siêu nhẹ, bên trong lót vải poly Oxford nên bảo vệ sách vở cho bé luôn được khô ráo. Sản phẩm có 2 ngăn lớn rộng rãi, khoá bấm an toàn cùng quai đeo chắc chắn.
Mẫu cặp học sinh cấp 1 cho bé trai tiểu học 390 Spiderman
Mẫu cặp học sinh cấp 1 cho bé trai tiểu học 390 Spiderman

Mẫu cặp học sinh cấp 1 cho bé gái tiểu học

Cặp học sinh cấp 1 cho bé gái sử dụng tông màu tươi sáng như hồng phấn, xanh da trời… Trên bề mặt cặp được in những hình ảnh nhân vật hoạt hình đáng yêu như Kitty, công chúa nên giúp các bé gái thể hiện sự dễ thương của mình. 

Những mẫu cặp học sinh cấp 1 dành cho bé gái tại Mr Vui:

  • Cặp bé gái 390: được thiết kế với kiểu dáng hình vuông và gồm 2 ngăn lớn nên giúp phân loại đồ dùng học tập khoa học. Cặp sử dụng chất liệu vải siêu bền, 2 bên cặp được trang bị túi lưới đựng nước và quai đeo chắc chắn nên giúp bảo vệ lưng cho bé hiệu quả.
  • Cặp bé gái 393: được làm từ vải polyester và có 2 ngăn lớn rộng rãi. Cặp có khoá bấm an toàn nên bảo vệ đồ dùng học tập bên trong không bị xê dịch. 
Mẫu cặp học sinh cấp 1 cho bé gái tiểu học 390 4 cô Hồng
Mẫu cặp học sinh cấp 1 cho bé gái tiểu học 390 4 cô Hồng

Trên đây đã chia sẻ những mẫu cặp học sinh cấp 1 với các nhân vật hoạt hình bé yêu thích. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua cặp học sinh cho bé yêu nhà mình để bước vào năm học mới tràn đầy năng lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua https://www.mrvui.vn. Tại đây bạn sẽ được tư vấn những mẫu cặp học sinh cấp 1 phù hợp với hình ảnh sinh động để bé yêu có thể tích cực học tập tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.