Tại sao nên chọn mua căn hộ ở Q7 Riverside

Mua căn hộ giờ đâu đã trở thành một nhu cầu thiếu yếu của rất nhiều đối tượng khác nhau. Với nhu cầu tăng cao của khách hàng thì các căn hỗ cũng được xây dựng liên tục để phục vụ cho nhu cầu đó. Căn hộ Q7 Riverside đang là một trong những căn hộ có được sự chú ý và quan tâm của rất nhiều khách hàng. Với những điểm lổi bặt thì đây quả thực là một trong những căn hộ hợp lý với mội đối tượng khách hàng. Và bài việt hôm nay chúng tôi muốn nói về những lý do nên chọn căn hộ Q7 Riverside.

Mức giá của dự án

Một điều được rất nhiều người quan tâm khi mua bất cứ một căn hộ nào chính là mức giá, và mức giá của căn hộ Q7 Riverside cũng là một mức giá tốt so với những gì mà chúng mang lại là 1,3 tỷ một căn. Đây được coi là một mức giá rất tốt so với một căn hộ cao cấp tại một vị trí thuận lợi. Đây cũng được coi là một mức giá thấp hơn các dự án lân cận với cùng kinh phí.

Phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng
Phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng

Vị trí của căn hộ

Căn hộ tại Q7 Riverside là một nơi hợp phong thủy và thỏa mãn cả 3 yếu tố đắc địa, là một vị trí đẹp, đáp ứng được mọi yêu cầu về yếu tố tâm linh. Dự án Q7 Riverside đang nằm trong một khu quy hoạch đô thị mới tại Nam Sài Gòn. Đây là một nơi nằm tại trọng tâm, là nơi có nền kinh tế tốt nhất tại quận 7 và cũng là mũi nhọn của việc phát triển kinh tế của thành phố.

Dự án Q7 Riverside có đối diện trước mặt quy về sông Sài Gòn, hai bên cũng có những gạch nhỏ nên tại đây có được một không khí mát mẻ quanh năm, những dự án như vậy luôn luôn có được một sự chú ý trên thị trường. Dự án Q7 Riverside được nằm trên con đường Đào Chí, một con đường lớn đã được nâng cấp.

Dự án Q7 Riverside nằm trong khu quy hoạch

Tại chung cư Q7 Riverside do được nằm trong một khu đô thị lớn nên cũng được quy hoạch rất bài bản và đồng bộ. Tất cả những cơ sở hạ tầng luôn được hoàn thiện một cách chính xác và hợp lý giúp cho mọi người có thể dễ dàng di chuyển qua các khu vực khác.

Đầy đủ các tiện ích khép kín
Đầy đủ các tiện ích khép kín

Đầy đủ các tiện ích khép kín

Những tiện ích được khép kín trong dự án như công viên tập thể dục cho cư dân, sân cầu lông, sân thể dục thể thao, phòng tập gym, yoga, thiền, thung tâm thương mại, siêu thị, hồ bơi tràn ngay trên Block căn hộ, cafe ốc đảo, trà đạo tầng thượng, sky bar, khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ bơi dành cho trẻ em, nhà trẻ và trường học ngay trong dự án.

Với những lý do trên đã cho mọi người thấy được đẳng cấp và lựa chọn Q7 Riverside là một quyết định chính xác. Ngoài ra, cũng còn những dự án tốt khác nhau Q7 Boulevard cũng là một nơi tốt và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tìm kiếm và lựa chọn một cách kỹ càng để đưa ra được lựa chọn chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.