tau-go-di-co-to-anh-minh-họa

Tàu Gỗ Đi Cô Tô Từ Cảng Cái Rồng Bao Nhiêu Tiền ?

Cô Tô là cái tên luôn được nhiều khách du lịch tìm đến mỗi dịp hè về để tham quan du lịch, khám phá và nghỉ dưỡng. Không phải ngẫu nhiên mà từ khóa tour Cô Tô trở nên nổi tiếng như vậy, bởi nơi đây mang đến cho khách du lịch những khung cảnh quan thiên nhiên lãng mạn, trữ tình như: bãi biển Hồng Vàn, Vàn Chảy; bãi đá Cầu Mỵ; con đường Tình Yêu…thưởng thức nhiều món ăn hải sản thơm ngon.

Vậy nên để mang đến cho du khách quan tâm về du lịch Cô Tô, ở phần nội dung hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết thông tin, chi phí đi tàu gỗ ra đảo Cô Tô nhé.

điểm-tham-quan-cô-tô

Xác định xem đảo Cô Tô ở đâu ?

Nơi này nằm trong hệ thống 50 hòn đảo lớn nhỏ nằm tại phía Đông Bắc của huyện Vân Đồn – Quảng Ninh, với diện tích hơn 43km2 , dân số hơn 1.500 nhân khẩu, đây là nơi duy nhất mà Bác Hồ đồng ý dựng tượng khi Người vẫn còn.

Đến với du lịch Cô Tô là bạn đến với một hòn đảo mang trong mình vẻ đẹp thiên nhiên đắm say, ngắm nhìn từng bờ cát trắng bên dòng nước trong xanh cảm nhận như tâm hồn ta như bồng bềnh, nhẹ nhàng như trút bỏ được tất cả nặng nề, căng thẳng của cuộc sống.

ảnh-đẹp-cô-tô

Đến điểm đón tàu gỗ đi Cô Tô thế nào ?

Từ Hà Nội đến Cô Tô bạn sẽ đi hai chặng bằng đường bộ và đường thủy: Chặng 1: Hà Nội – cảng Cái Rồng: xuất phát từ Hà Nội, bạn đi ô tô qua các cung đường cao tốc: Hà Nội – Hải Phòng, Hải Phòng – Hạ Long; Hạ Long – Vân Đồn, thời gian di chuyển khoảng 3 tiếng. Chặng 2: cảng Cái Rồng – Cô Tô: đến Cảng Cái Rồng, bạn tiếp tục mua vé tàu đến Cô Tô nhé.

tàu-gỗ-ở-cảng-cái-rồng

Giá vé tàu gỗ đến Cô Tô từ cảng Cái Rồng bao nhiêu tiền ?

Từ cảng Cái Rồng, bạn có thể lựa chọn tàu gỗ hoặc tàu cao tốc đi Cô Tô. Tàu cao tốc đi sẽ nhanh hơn, tuy nhiên tàu gỗ đi chầm chậm lướt nhẹ nhàng giúp bạn ngắm nhìn được nhiều cảnh đẹp của biển cả hơn, vậy giá vé tàu gỗ bao nhiêu tiền ?:

+ Giá vé tàu gỗ đi Cô Tô: 95.000đ/vé/chiều (trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí, trên 5 tuổi tính giá vé người lớn)

+ Khung giờ chạy tàu gỗ từ cảng Cái Rồng – Vân Đồn: 07h00; 12h00, do khá ít chuyến chạy trong ngày nên bạn cần phải đến sớm 1 chút. Để tránh việc không đón được tàu đấy nhé.

Trên đây là phần hướng dẫn cho du khách đang có dự định đi Cô Tô du lịch tự túc bằng các chuyến tàu gỗ chạy từ cảng Cái Rồng. Còn với du khách muốn đến du lịch Cô Tô trọn gói, thì hãy tham khảo thêm tại https://tour.pro.vn/tour-co-to để tìm hiểu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.