Sổ tay chơi Fizz đường giữa mà game thủ chơi game Liên Minh cần biết1Sổ tay chơi Fizz đường giữa mà game thủ chơi game Liên Minh cần biết1

Sổ tay chơi Fizz đường giữa mà game thủ chơi game Liên Minh cần biết

Được biết đến là một Yordle lưỡng cư hay thu nhặt và trả lại những cống vật bị ném xuống biển quanh Bilgewater. Fizz luôn được người chơi game Liên Minh ưu ái trong mọi trận chiến nhất là đi đường mid cực kì khó khăn. Chính bởi những nguy hiểm rình rập và khó khăn đến như vậy nên hôm nay Accngon sẽ tổng hợp kinh nghiệm chơi Fizz trong bài viết này.

Sổ tay chơi Fizz đường giữa mà game thủ chơi game Liên Minh cần biết1Sổ tay chơi Fizz đường giữa mà game thủ chơi game Liên Minh cần biết1

Những điểm mạnh và điểm yếu của Fizz

1. Điểm mạnh:

Khả năng gánh team cực tốt khiến Fizz luôn là chỗ dựa vững chắc cho cả đội. Sở hữu lượng dồn sát thương cực kì lớn, Fizz sẽ khiến kẻ địch mếu máo khi chạm trán. Thêm đặc trưng khó tránh né của những kỹ năng mà vị tướng này  khai triển khả năng phải ăn hành của đối phương khi gặp Fizz là rất cao. Sức mạnh của Fizz có sự thay đổi rõ rệt khi lên trang bị và vũ khí, đây là co hội tốt giúp cho người chơi game Liên Minh có được những pha knock-out dứt điểm nhanh chóng. Độ cơ động và thời gian phục hồi chiêu nhanh chóng cũng giúp cho vị tướng này tránh né được các trận gank của địch.

2. Điểm yếu:

Do là tướng cận chiến nên Fizz rất dễ bị tấn công bất ngờ và phải nhận nhiều đòn đánh từ đối phương. Với skill Nhảy Múa/Tung Tăng nếu dùng không đúng thời điểm thì sẽ khiến cho vị tướng này phải ăn hành ngay tức khắc bởi không còn cơ hội nào trốn chạy. Hay skill Triệu Hồi Thủy Quái lại khiến Fizz mất khá nhiều thời gian và chiêu này khó tiếp cận con mồi nếu người chơi không quen sử dụng.

Ngọc bổ trợ dành cho Fizz đi mid:

  • Sốc điện: Dồn sát thương tức thì và tăng dần sát thương lên đến 30%.
  • Tác Động Bất Chợt: Giúp Fizz kích hoạt và có được tác dụng xuyên kháng phép.
  • Thu Thập Chiến Tích: Làm tăng hiệu quả của kỹ năng Lăn cầu tuyết, tăng sức mạnh phép thuật cho Fizz.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Mỗi ngọc Thợ Săn đều mang đến những hiệu quả như nhau, hãy chọn ngọc phù hợp với lối chơi của bạn để đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Thăng Tiến Sức Mạnh: Loại ngọc này giúp Fizz giảm đến 40% thời gian hồi chiêu.
  • Thiêu Rụi: bổ sung thêm sát thương cho vị tướng này vào đầu trận đấu và trước lv 6.

Sổ tay chơi Fizz đường giữa mà game thủ chơi game Liên Minh cần biết1

Trang bị cần thiết cho Fizz

Người chơi game Liên Minh cần có sự lựa chọn sáng suốt trong cách chọn mua trang bị nếu muốn vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Accngon xin giới thiệu đến bạn một vài trang bị cần thiết cho các giai đoạn trong trận đấu:

  • Trang bị khởi đầu: Bình thuốc biến dị và Mắt vật tổ chính là 2 trang bị phù hợp nhất cho Fizz đường giữa.
  • Trang bị bắt buộc: Song kiếm tai ương, đồng hồ cát Zhonya, Trượng hư vô, Giày pháp sư, Đai lưng Hextech, Mũ phù thủy Rabadon, Dây chuyền chữ thập Banshee,… là những item không thể thiếu đối với Fizz, hãy chú ý lên đồ tùy vào trường hợp trong trận đấu.

Mặc dù Fizz không phải là vị tướng bất khả chiến bại nhưng đây vẫn là lựa chọn khá là chắc kèo trong các trận đấu Xếp hạng đơn. Dựa trên những kinh nghiệm mà Accngon vừa chi sẻ, chúng tôi mong rằng bạn có thể chơi chắc vị tướng này ở mọi lane, đặc biệt là lane giữa.

Truy cập vào website accngon.com để cập nhật thêm nhiều tin tức nóng hổi về cách chơi game Liên Minh cũng như những kinh nghiệm cực kì hay ho trong các trận chiến. Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy nó hữu ích và đừng quên đăng ký thành viên tại website accngon.com để liên tục nhận được những tin tức và ưu đãi lớn từ shop acc lien minh uy tín nhất từ trước đến nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.