Thiết kế không gian dự án vinhomes west point Đỗ Đức Dục.

Thiết kế không gian dự án vinhomes west point Đỗ Đức Dục

Dự án bất động sản vinhomes west point được giới chuyên môn đánh giá cao về chuyên môn – kỹ thuật – thiết kế ấn tượng và những cơ hội vàng cho đầu tư. Nằm trong chuỗi Vinhomes cao cấp thuộc sở hữu của tập đoàn Vingroup, dự án chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục  sẽ mang đến thiết kế không gian ấn tượng, xứng tầm đẳng cấp quốc tế mà bất cứ ai cũng ao ước sở hữu là nhà ở trong tương lai với môi trường sống lý tưởng.

Thiết kế kiến trúc dự án vinhomes west point

Vinhomes west point đỗ đức dục được xây dựng, hướng tới phân khúc thị trường nhà ở cao cấp, chất lượng xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Dự án được chuyên gia đánh giá ngang tầm dự án nhà ở Time City. COTECON là đơn vị thiết kế xây dựng và TEXCO là đơn vị giám sát thiết kế – 2 đơn vị đi đầu trong xây dựng, thiết kế nhà ở cao cấp tại đô thị.

Tổng diện tích dự án chung cư Vinhomes West Point dự kiến là 4.2 ha, với 40% diện tích xây dựng – đạt tiêu chuẩn không gian xanh, môi trường sống hòa hợp cùng thiên nhiên. Khuôn viên dự án bao gồm:

  • 3 tòa cao ốc cao trên 36 – 39 tầng, là không gian sống, làm việc và vui chơi của cư dân vinhomes west point. Theo lối kiến trúc nhà ở hiện đại, nhưng vẫn đảm bảo phong cách sống của người Việt, với các yếu tố phong thủy.
  • Dự án có nhiều diện tích không gian xanh: cây xanh, hồ nước nhân tạo, bể bơi ngoài trời, công viên… mang đến môi trường xanh sạch cho cư dân thư giãn. Hệ thống cơ sở hạ tầng, đường nội bộ được thiết kế thông minh đảm bảo lưu thông hiệu quả.
  • Với hơn 1000 căn hộ vinhomes: căn hộ nhà ở – officetel – shophouse – penthouse được đầu tư thiết kế tỉ mỉ về kiến trúc và nội thất. Phong cách thiết kế hiện đại, nhà ở khối hộp vuông xen kẻ để tất cả các căn hộ đều có thể đón ánh sáng trực tiếp và gió trời. Mỗi căn hộ đều sở hữu 2 ban công với tầm nhìn đẹp. Mặt bằng dự án được thiết kế và bài trí thông minh để tận dụng tối đa không gian căn hộ, tăng giá trị sử dụng hiệu quả.

Môi trường sống lý tưởng từ những yếu tố bất động sản vàng

Không chỉ được đánh giá cao về thiết kế kiến trúc nhà ở, không gian sống của tổng thể dự án, mà Vinhomes West Point còn chứa đựng những yếu tố vàng để tạo nên một môi trường sống thực sự lý tưởng cho cư dân:

  • Cơ sở hạ tầng nội khu – ngoại khu đồng bộ giúp cư dân thực sự sở hữu được những giá trị cuộc sống tiện ích. Các giá trị dịch vụ đẳng cấp quốc tế: y tế, giáo dục, giải trí, thể dục thể thao… là môi trường phát triển toàn diện, lâu dài cho trẻ nhỏ và những người trẻ.
  • Cơ hội phát triển con người, phát triển kinh tế với nhiều cơ hội hợp tác quốc tế, học hỏi phát triển bản thân. Thuận tiện cho đi lại, làm việc với khu vực hành chính, đầu tư nước ngoài.
  • An ninh khu vực ổn định, mang đến không gian sống an toàn lành mạnh cho cư dân an cư lập nghiệp.

Dự án với sự đầu tư mạnh mẽ của vingroup, kinh nghiệm thiết kế từ những công ty hàng đầu và điều kiện thuận lợi từ vị trí địa lý tạo nên một dự án vàng – môi trường sống lý tưởng cho bất cứ ai, bất cứ gia đình trẻ nào muốn lập nghiệp tại Hà Nội. Cơ hội không còn nhiều cho một dự án bất động sản đẳng cấp quốc tế tại khu vực. Nhanh tay sở hữu ngay căn hộ vinhomes west point để được tận hưởng những giá trị tiện ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.