Tìm hiểu về tiến độ dự án Đông Tăng Long

Tiến độ dự án Đông Tăng Long đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện để kịp với thời gian hoàn thành đưa ra từ ban đầu.

Là một dự án nhà liền kề, biệt thự cao cấp nằm ở phía Đông Thành Phố Hồ Chí Minh, tiến độ dự án Đông Tăng Long đang ở giai đoạn “ nước rút” với mục đích sớm hoàn thiện và đưa dự án nhà ở cao cấp đi vào hoạt động. Dự án này sau khi hoàn thiện, hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng sống dành cho các cư dân hiện đại sinh sống tại đây, góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển dân cư phía Đông nhiều hơn.

Tiến độ dự án Đông Tăng Long ra sao?

Với mục tiêu đưa Đông Tăng Long thành khu dân cư công nghệ cao, nên tiến độ dự án Đông Tăng Long đang gấp rút hoàn thành theo đúng dự kiến ban đầu, cùng tìm hiểu qua phần https://dongtanglong.net.vn/ dưới đây.

Biệt thự tại đô thị Đông Tăng Long
Biệt thự tại đô thị Đông Tăng Long

Là một trong những khu đô thị lớn tại quận 9, với tốc độ và tiến độ xây dựng theo những lộ trình đã đề ra, khi tiến độ dự án đã hoàn thành được ⅔ chặng đường, sắp sửa đi vào hoàn thiện và bàn giao cho phía khách hàng.

Khởi công xây dựng từ quý 3 năm 2018, mục tiêu hoàn thành là năm 2021, tuy nửa năm 2020 có gặp đôi chút vấn đề do virut Covid 2020, thế nhưng hiện tại tiến độ dự án Đông Tăng Long đang được chủ đầu tư gấp rút trong những chặng cuối của dự án.

Với tầm nhìn phát triển cùng với sứ mạng làm thay đổi “ bộ mặt” phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh nên dự án Đông Tăng Long chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội và thu hút nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư lớn trước dự án khu đô thị cao cấp này.

Dự án Khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 – Sự vươn mình trỗi dậy của thành phố.

Dự án khu đô thị cao cấp Đông Tăng Long do công ty Cổ Phần phát triển đô thị BaSon làm chủ đầu tư, bên cạnh đó còn có các đối tác lớn như Tập đoàn Hưng Thịnh, An Điền Group và Việt Khởi Land cùng bắt tay cộng tác.

Mô hình đô thị Đông Tăng Long
Mô hình đô thị Đông Tăng Long

Đây được xem là một trong những dự án nổi trội về tiềm năng an cư và đầu tư sinh lời nhờ vị trí đắc địa và kết nối vùng nổi bật nhất Quận 9 nói riêng và khu Đông thành phố nói chung, bởi vậy nên tiến độ dự án Đông Tăng Long sau khi hoàn thành, sẽ làm bộ mặt phía Đông thành phố thay đổi rõ rệt.

Khu đô thị thông minh Đông Tăng Long – Quận 9 được kết nối với khu vực xung quanh bởi 4 tuyến đường huyết mạch: Nguyễn Duy Trinh (30m), Lã Xuân Oai (40m), Liên Phường (60m), Trường Lưu (30m) và tiếp giáp đường Vành đai 3 (120m), phường Trường Thạnh, Quận 9, TP HCM

Với ưu điểm về hạ tầng được quy hoạch đồng bộ thì Đông Tăng Long  được xem là khu vực nhộn nhịp và sôi động bậc nhất của thị trường khu Đông. Sở hữu vị thế “vàng” và thu hút nhiều sự đầu tư lớn khi nằm gần các địa điểm chiến lược của các tập đoàn công nghệ cao, tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho cộng đồng dân cư tri thức cao trong tương lai.

Tiến độ dự án Đông Tăng Long đang vào giai đoạn nước rút, hứa hẹn sẽ đem đến một khu dân cư cao cấp và thông minh tương lai, giúp cho thành phố Hồ Chí Minh càng thêm phát triển mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.