Tìm hiểu về Tiki voucher, Sendo voucher và cước phí giao hàng trên Tiki

Xu hướng mua sắm hàng online tại các trang thương mại điện tử ngày càng phát triển. Bởi hầu hết mọi người đều thấu hiểu tầm quan trọng của hình thức này, nhất là giúp chúng ta thoả sức mua sắm và tiết kiệm thời gian hơn. Bên cạnh đó, tại Tiki và Sendo còn thường xuyên tung ra những Tiki voucher và Sendo voucher nên sẽ giúp mọi tiết kiệm chi phí mua sắm tối ưu nhất. Để hiểu rõ hơn về các voucher này và cước phí giao hàng trên Tiki, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng Tiki voucher, Sendo voucher giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm hiệu quả
Sử dụng Tiki voucher, Sendo voucher giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm hiệu quả

Những điều bạn nên biết về Tiki voucher và Sendo voucher

Đây là những mã còn được biết đến với tên gọi mã khuyến mãi, mã giảm giá, mã coupon… Những loại mã này thực chất là một đoạn mã code nhà cung cấp Tiki hay Sendo tạo nhằm mục đích là kích cầu người tiêu dùng mua sắm nhiều hơn.

Mã Tiki voucher và Sendo voucher thường được nhập vào bước thanh toán của nhà cung cấp và có giá trị khác nhau. Nguyên nhân là do tuỳ vào từng chương trình khuyến mãi mà Tiki và Sendo cung cấp. Các bạn có thể tìm những mã này tại trang chủ của nhà cung cấp. Tuy vậy, mã trên đây thường cập nhật liên tục nên bạn sẽ khó tìm được mã như ý và phù hợp với mặt hàng mình cần mua.

Thấu hiểu tâm lý này, những trang web chuyên tổng hợp và cập nhật mã giảm giá từ sàn thương mại điện tử uy tín đã ra đời. Nổi bật nhất là phải kể đến trang web magiamgia247.vn – Địa chỉ vàng dành cho các tín đồ mua sắm online khi có nhu cầu săn mã Tiki voucher và Sendo voucher. Tin rằng với giao diện đẹp mắt, công cụ tìm kiếm hiện đại cùng sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tại đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được mã giảm giá có giá trị ưu đãi nhất.

Các bạn hãy săn mã Tiki voucher tại magiamgia247.vn
Các bạn hãy săn mã Tiki voucher tại magiamgia247.vn

Tìm hiểu cước phí giao hàng trên Tiki 

Khi bạn đặt hàng ở trên Tiki thì hệ thống sẽ báo cho bạn cước phí vận chuyển là bao nhiêu và dự kiến về ngày giao hàng. Qua đó giúp bạn có thể kiểm soát được tình trạng đơn hàng của mình hơn. Cụ thể hơn về phí giao hàng của Tiki như sau:

Trường hợp bạn chọn dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn:

Đối với dịch vụ này thì bạn sẽ được miễn phí tiền vận chuyển khi:

  • Đơn hàng của bạn có giá từ 150k trở lên khi giao trong khu vực Hà Nội và TPHCM

  • Đơn hàng của bạn có giá từ 250k trở lên khi giao tại các tỉnh thành khác.

Còn trong trường hợp đơn hàng của bạn không đáp ứng các yêu cầu trên thì phí giao hàng tại Tiki sẽ được áp dụng như sau:

  • Đối với đơn hàng giao trong khu vực Hà Nội và TP HCM thì sẽ có phí giao hàng là 12.000đ.

  • Đối với đơn hàng giao tại các tỉnh thành trong cả nước thì sẽ có phí giao hàng là 18.000đ.

Trường hợp bạn chọn dịch vụ giao hàng TIKINOW:

Chỉ cần với 29.000đ/đơn hàng, dù trọng lượng đơn hàng như thế nào và số lượng sản phẩm bao nhiêu. Khi sử dụng này, bạn sẽ được giao hàng trong thời gian nhanh nhất và phổ biến là trong vòng 2h.

Cước phí giao hàng trên Tiki còn tuỳ thuộc vào địa điểm nhận hàng
Cước phí giao hàng trên Tiki còn tuỳ thuộc vào địa điểm nhận hàng

Trên đây đã chia sẻ những kiến thức về Tiki voucherSendo voucher và cước phí giao hàng trên Tiki. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu săn voucher này thì hãy ghé ngay tới magiamgia247.vn nhé! Tin rằng tại đây bạn sẽ dễ dàng tìm được voucher như ý và cập nhật được nhiều chương trình khuyến mãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.