Tủ tụ bù công suất là gì? Đơn vị lắp đặt tủ tụ bù công suất uy tín nhất

Tủ tụ bù công suất hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi. Ngoài lắp đặt trong các hệ thống điện sử dụng các tải phụ có tính cảm kháng cao, còn lắp ở phòng kỹ thuật điện… Vậy bạn đã biết gì về tủ tụ bù công suất? Đơn vị lắp đặt tủ tụ bù công suất uy tín nhất hiện nay? Bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

C:\Users\hp\Desktop\tu-dien-tu-bu.jpg

Tủ tụ bù công suất là gì?

Tủ tụ bù công suất là gì? Nếu bạn không phải là dân trong ngành, chắc chắn sẽ rất lạ lẫm. Do đó để giúp hiểu hơn về tủ tụ bù công suất, những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

  • Tủ tụ bù công suất bao gồm các tụ điện mắc song song với tải. Và được điều khiển bằng một bộ điều khiển tụ bù tự động thông quá thiết bị đóng cắt contactor.
  • Cấu tạo của tủ tụ bù công suất bao gồm nhiều thành phần khác nhau. Trong đó phải kể đến vỏ tủ điện, thiết bị đóng cắt, dâu nhảy và thiết bị hiển thị… Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận lắp đặt tủ tụ bù công suất. Tuy nhiên để yên tâm về hiệu quả sử dụng, bạn nên lựa chọn các đơn vị thi công uy tín nhất.

Lắp đặt tủ tụ bù công suất có tác dụng gì?

Lắp tủ tụ bù công suất có tác dụng gì? Nếu bạn đang băn khoăn có nên lắp thiết bị này hay không? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

  • Tủ tụ bù công suất giúp tăng khả năng mang tải của đường dây.
  • Lắp đặt tủ tụ bù công suất còn giúp giảm hiện tượng sụt áp trên hệ thống điện.
  • Ngoài ra tủ tụ bù công suất còn có tác dụng trong việc giảm tổn hao do công suất phản kháng gây ra. Nhờ đó đảm bảo chất lượng nguồn điện luôn ổn định.
  • Không những vậy lắp đặt tủ tụ bù công suất còn giúp nâng hệ số công suất lên. Để tránh chi phí mua công suất vô công. Đó chính là một trong những lý do, doanh nghiệp không thể thiếu tủ tụ bù công suất.
C:\Users\hp\Desktop\tu-tu-bu-cong-suat-phan-khang-988204j24093.jpg

Đơn vị lắp đặt tủ tụ bù công suất uy tín nhất Hà Nội?

Bạn có nhu cầu lắp đặt tủ tụ bù công suất? Đâu là địa chỉ lắp đặt tủ tụ bù công suất uy tín nhất? Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị nhận lắp đặt tủ tụ bù. Tuy nhiên để yên tâm về hiệu quả sử dụng, bạn hãy đến ngay Max Electric VN nhé. Bởi:

  • Max Electric VN là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt điện cho các nhà máy hiện nay. Do đó, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt tủ tụ bù công suất hoàn toàn yên tâm. Với đội ngũ kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.
  • Ngoài ra, chi phí lắp đặt tại Max Electric VN còn có giá cực tốt dành cho tất cả mọi khách hàng. Vì vậy đứng trước quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ như hiện nay, bạn hoàn toàn yên tâm về giá. Đồng thời để khách hàng hài lòng hơn về chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn mang đến chính sách bảo hành vô cùng uy tín nữa nhé.

Lời kết

Hy vọng với bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về tủ tụ bù công suất. Ngoài ra nếu bạn lo lắng mất tiền oan vì tìm nhầm địa chỉ lắp đặt tủ tụ bù công suất kém uy tín, hãy đến ngay Max Electric VN nhé. Để tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ, sản phẩm tại đơn vị chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp. Hoặc truy cập ngay vào website https://huphaco.vn nữa nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.