Ưu điểm của giường bệnh nhân

Chắc hẳn mọi người cũng đã quá quen thuộc với những chiếc giường bệnh nhân được sử dụng rộng rãi, thậm chí cả ở nhà người bệnh. Mang tới công dụng cần thiết những chiếc giường này được rất nhiều người sử dụng. Là thiết bị cần thiết với những người bệnh, đặc biệt là những người gặp khó khăn trong việc đi lại. Được sử dụng nhiều tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về công dụng của những chiếc giường này. Cùng đi tìm hiểu về những ưu điểm của giường bệnh nhân để có thể hiểu rõ hơn về công dụng của chúng.

Giường y tế là gì?

Giường y tế là thiết bị được tạo ra để phục vụ cho những người bệnh không thể đi lại như bình thường. Tất cả mọi hoạt động đều phải làm ở một chỗ như đi vệ sinh, đội đầu, ăn uống, thay quần áo, tắm…. Tuy phải nằm một chỗ nhưng những người này vẫn cần phải xoay lật để tránh việc bị lở loét ở những vị trí khác.

GIƯỜNG Y TẾ 1 TAY QUAY SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN

Giường bệnh nhân y tế là gì?

Có nhiều loại giường khác nhau với nhiều tính năng nhằm phục vụ cho người bệnh. Tùy thuộc vào từng căn bệnh mà sử dụng giường y tế khác nhau. Ngoài ra cũng có những chiếc giường đa năng với đủ các tính năng có thể đáp ứng được cho mọi người bệnh.

Ưu điểm của giường bệnh nhân

–        Giường bệnh nhân có đủ các tính năng tương tự như một chiếc xe lăn, cho phép người bệnh có thể nằm và ngồi dậy một góc 80 độ.

–        Chân giường có thể nâng một góc bằng 45 độ và hạ xuống 90 độ, cho phép bệnh nhân có thể ngồi cong chân.

–        Giường có thể lập nghiêng 80 độ giúp cho bệnh nhân có thể lật người. Từ đó, tránh được sự xuất hiện của triệu chứng lở loét. Giảm hiện tượng bị hoại tử mô, phù nề… gây ra các triệu chứng như teo cơ đồng thời giúp cho máu được lưu thông tốt hơn.

Giường 1 tay quay

Giường y tế giúp chăm sóc bệnh nhân tiện lợi hơn

–        Kèm theo chiếc giường còn có bàn ăn có thể sử dụng để ăn uống hay đọc sách.

–        Có thể tháo rời một số bộ phận ở phần đầu và thay vào đó là chậu gội đầu, giúp cho người bệnh có thể gội đầu mà không cần bước xuống giường vô cùng tiện lợi.

–        Giường y tế có thể tự ý nâng hẹ bô vệ sinh, giúp cho bệnh nhân có thể đi vệ sinh một cách đơn giản ngay cả khi ở tư thế ngồi hay nằm. Hai đầu giường và 2 bên lan can đều có thể tháo rời một cách dễ dàng chỉ với 1 thao tác.

–        Có thể tháo rời từng tấm đệm để giặt, vệ sinh.

–        Khung giường của bệnh nhân được sơn tĩnh điện.

–        Lõi thép không gỉ, bánh xe chịu lực tốt, khi di chuyển không gây ra tiếng ồn.

Mang tới những tính năng cần thiết, giúp cho việc chăm sóc người bệnh trở nên tiện lợi hơn. Có nhiều loại giường khác nhau như giường bệnh nhân y tế lucass hay giường đa chức năng…. Tìm hiểu về bệnh nhân cũng như những lời khuyên từ phía bác sĩ để chọn ra được loại giường phù hợp nhất. Lúc đó, sự lựa chọn sẽ có được sự chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.